K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 11 2021

:V

24 tháng 11 2021

25 tháng 12 2016

v và jungkook

25 tháng 12 2016

nhóm BTS

25 tháng 12 2016

Dạ thưa A.R.M.Y, đây là nhóm BTS, ở Korea, công ty quản lí là Bighit và gồm có 7 thành viên, mk cx là A.R.M.Y, mk rất thk cặp oppa VKook! ^_^yeu

 

25 tháng 12 2016

Đây là nhóm BTS (Bang tan boys)Bangtan Sonyeondan (Tiếng Hàn: 방탄소년단, Tiếng Nhật: 防弾少年団, Tiếng Trung: 防彈少年团, Hán-Việt: Phòng Đạn Thiếu Niên Đoàn), còn được gọi là BTS - viết tắt của Bangtan Sonyeondan, tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts hay Bangtan Boys, là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên ra mắt vào 13 tháng 06 năm 2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Sihyuk thành lập nên. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lí: Big Hit Entertainment (Hàn Quốc); Pony Canyon (Nhật Bản). Tên fandom chính thức của nhóm là A.R.M.Y - viết tắt của "Adorable Representative M.C For Youth": A (Adorable), R (Representative), M (Master of Ceremonies), Y (Youth), có nghĩa là Đại diện tiêu biểu cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên.

Nguyên quánSeoul, Hàn Quốc

Thể loại

  • K-Pop
  • Hip-hop

Năm hoạt động2013–nay

Công ty quản lí :Big Hit Entertainment

Vâng em cũng là 1 ARMYhehe

12 tháng 4 2017

Câu 5 :

Biện pháp chống nhiễm trùng : rữa kỉ thực phẩm , nấu chín thực phẩm , đậy kĩ thực phẩm

Biện pháp phòng chống nhiễm độc : không đung thực phẩm có chứa chất độc , không dùng thức ăn bị biến chất , không đung đồ hợp quá hạn sử dụng

Câu 1 :

_ Một số phương pháp chế biến thức phẩm k sử dụng nhiệt :

- Trộn dầu dấm ( Cách làm SGK - T89 )

- Trộn hỗn hợp ( SGK - T90 )

- Muối chua ( SGK - T90 - 91 )

Trần Huy Hoang Nguyễn Trần Thành Đạt Phạm Thị Trâm Anh Tú Linh Đỗ Hương Giang Phan Thùy Linh Huỳnh Nguyễn Minh Quân Nguyen Quang Trung Trâm Như Nguyễn Ngọc Linh Toi Khong Co Gia Dinh Đặng Thị Cẩm Tú Mai Nguyễn Nguyễn Huy Tú Mai Thị Kim Liên Linh Phương Đặng Quỳnh Ngân TRINH MINH ANH... Cả các bạn khác nữa giúp với khocroi help me please khocroi

8 tháng 4 2017

1/ Thức ăn có vai trò đối với cơ thể chúng ta là:

-Cung cấp đủ chất dinh dưỡng và kháng thể.

-Giúp chúng ta chống chịu được với bệnh.

-Làm cho cơ thể khỏe mạnh.

-Phát triển cơ thể cân đối.

2/

+Chất béo (lipit)

Béo động vật: mỡ (heo, bò, gà, vịt, cá), bơ, sữa, phomai,...

Béo thực vật: dầu ăn (ôliu, đậu nành, mè,...), bơ thực vật, sữa đậu nành,...

Chức năng:

-Cung cấp năng lượng cho cơ thể.

-Tích trữ dưới da một lớp mỡ và giuap1 bảo vệ cơ thể.

-Chuyển hóa một số vitamin cần thiết.

+Chất đường bột (gluxit)

Đường là thành phần chính: sữa, mật ong, mía, mứt, bánh kẹo ngọt,...

Tinh bột là thành phần chính: gạo, ngô, khoai, sắn, các loại đậu,...

Chức năng:

-Cung cấp năng lượng cho cơ thể.

-Giúp chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng khác.

+Chất đạm (protein)

Đạm động vật: thịt, trứng, cá, gà, hải sản, sữa, vịt,...

Đạm thực vật: các loại đậu, hạt, nấm,...

Chức năng:

-Cung cấp năng lượng cho cơ thể.

-Tăng sức đề kháng cho cơ thể.

-Giúp cơ thể phát triển tốt về chiều cao, cân nặng, trí tuệ.

-Tái tạo tế bào chết.

3/

+Mục đích của việc phân nhóm thức ăn:

-Giúp cho người tổ chức bữa ăn mua đủ các loại thực phẩm cần thiết.

-Thay đổi món ăn cho đỡ nhàm chán, hợp khẩu vị.

-Đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

+Thức ăn được phân làm 4 nhóm: nhóm giàu đạm, nhóm giàu béo, nhóm giàu đường bột, nhóm giàu vitamin và chất khoáng.

4/ Phải giữ gìn vệ sinh thực phẩm vì nếu để thực phẩm bị ôi thiu, mất vệ sinh thì chúng ta sẽ dễ bị ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người chúng ta.

5/ Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm, cần lưu ý những yếu tố:

-Đảm bảo an toàn thực phẩm khi mua sắm.

-Đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến và bảo quản.

6/ Những biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thường dùng là:

-Rửa tay sạch trước khi ăn -Nấu chín thực phẩm

-Vệ sinh nhà bếp -Đậy thức ăn cẩn thận

-Rửa kĩ thực phẩm -Bảo quản thực phẩm chu đáo

Tick cho mình nhé bạn! Chúc bạn học tốt! haha

29 tháng 3 2017

1. Thức ăn có những vai trò đối với chúng ta là:

- Cung cấp đủ chất dinh dưỡng và kháng thể

- Giúp chúng ta chống chịu được với bệnh

- Làm cho cơ thể khỏe mạnh

- Phát triển cơ thể và làm cân bằng

28 tháng 5 2017

Yêu cầu của việc bố trí xắp xếp các khu vực trong nhà ở là:

Phòng nghủ: nên xắp xếp thật hợp lý, gọn gàng, phải có các đồ dùng như màng, gối, mền, quạt, nệm hoặc chiếu, nếu có điều kiện bạn có thể mua một cái tivi treo trên phòng (không thực sự cần thiết), nếu muốn bạn có thể đặt bàn học trong phòng nghủ của ban.

Phòng khách: Phải thật rông, nên bố trí gọn gàng và phải tạo ra nét nổi bật cho khách xem, bạn có thể mua tivi mà đặt ở đó, phòng đó là phòng chính nên đương nhiên phải có bàn ghế, bạn có thể dùng phòng đó làm phòng ăn (nếu muốn).

Phòng vệ sinh: nên bố trí vừa vừa thôi và có thể đặt nó dưới bếp.

Nhà bếp: nên có các đồ dùng để nấu ăn, chế biến như dao, đũa, muỗng, giá, bếp ga, nồi nấu cơm...nếu có điều kiện hãy trang bị thêm những đồ dùng nấu ăn, nên đặt tủ lạnh dưới bếp.

16 tháng 5 2017

có ai giúp mik ko??

27 tháng 8 2017

Trang phục hay y phục là những đồ để mặc như quần, áo, váy,... để đội như mũ, nón, khăn,... và để đi như giày, dép, ủng,.. Ngoài ra, trang phục còn có thể thêm thắt lưng, găng tay, đồ trang sức,... Chức năng cơ bản nhất của trang phục là bảo vệ thân thể. Tiếp đó, trang phục cũng có chức năng thẩm mỹ, làm đẹp cho con người.

27 tháng 8 2017