K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 1 2022

B

11 tháng 5 2021

Nướng:

- Là làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa

- Quy trình thực hiện:

+ Làm sạch nguyên liệu

+ Để nguyên hoặc cắt thái thực phẩm phù hợp, tẩm ướp gia vị, đặt lên vỉ hoặc xiên vào que tre vót nhọn

+ Nướng vàng đều 2 mặt

+ Trình bày đẹp, sáng tạo.

- Yêu cầu kĩ thuật:

+ Thực phẩm chín đều,không dai

+ Hương vị thơm ngon đậm đà

+ Màu vàng nâu    

30 tháng 12 2022

nhét vô lỗ đít là dc

 

12 tháng 12 2021

b

19 tháng 8 2018

Đáp án: C

Giải thích: Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là hấp – SGK trang 87

21 tháng 3 2021

C. Hấp

18 tháng 6 2019

Đáp án C

26 tháng 2 2019

Đáp án: C

Giải thích: Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là hấp – SGK trang 87

28 tháng 12 2021

B

28 tháng 12 2021

B - sườn nướng