K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 3 2017

sức khỏe tốt

27 tháng 3 2017

cam on

11 tháng 3 2021

Đáp án A

 

11 tháng 3 2021

A

9 tháng 4 2018

5. Các phương pháp chế biến thực phẩm thường dùng:

- Luộc, nấu, kho

- Hấp (đồ)

- Nướng

- Rán, rang, xào,chien

4.

-Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.

10 tháng 4 2018
https://i.imgur.com/8Qt53SK.jpg

VẬY BẠN  CHỌN CÁI CHỮ V  QUAY NGƯỢI ĐẤY CHỌN CHỮ E THÀNH V

TL:

BẠN ẤN LẠI VÀO UNIKEY CHỌN MẶC ĐỊNH RỒI ĐỐNG !

HT

@@@@@

26 tháng 9 2016

- Nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp sẽ làm cho con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu, có đủ động lực trong công việc. Khách đến nhà sẽ cảm thấy nhà sạch sẽ và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người...
- Nhà ở bừa bộn, mất vệ sinh sẽ làm cho con người cảm thấy bực bội, khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Khách đến nhà cảm thấy bức bối, không muốn vào nhà...
 

16 tháng 10 2016

Nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp sẽ có những ưu điểm, thuận lợi gì?

- Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

- Tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm một vật dụng cần thiết.

- Làm tăng vẻ đẹp cho nhà ở.

Nhà ở bừa bộn, mất vệ sinh sẽ có những nhược điểm gì, tác hại gì?

- Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

- Mất thời gian khi tìm kiếm một vật dụng cần thiết.

- Làm xấu nhà ở.

3 tháng 5 2017

Cần ăn uống đủ chất

4 nhóm thức ăn là : chất béo , chất đạm , chất đường bột và chất khoáng

3 tháng 5 2017

- chất đạm , chất đường bột , chất béo, chất khoáng

30 tháng 12 2022

bạn ơi ghi có dấu dùng mik

30 tháng 12 2022

đã đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình vì đủ 4 nhóm dinh dưỡng

11 tháng 5 2018

nhanh lên mấy bn ơi hahaha

7 tháng 4 2019

2)Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm.

4)Nhiệt độ tiêu diệt vi khuẩn là từ 1000C đến 1150C.

5)Thay đổi món ăn để làm cho món ăn không bị ngán, phù hợp với sở thích của từng người.

6)Thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc,liên hoan, có hay bữa ăn hàng ngày.

Các nguyên tắc xây dựng thực đơn:

- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

- Thực đơn phải đủ các loại món chính theo cơ cấu của bữa ăn.

- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

7 tháng 4 2019

7)Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:

- Rửa tay trước khi ăn cơm

- Ăn chín uống sôi

- Bảo quản thực phẩm chu đáo

- Không dùng thực phẩm bị biến chất

- Rửa kĩ thực phẩm

- Đậy thức ăn cẩn thận

- Vệ sinh nhà bếp.

8)Có thực đơn tổ chức bữa ăn sẽ dễ dàng hơn vì chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ khi nấu nướng, không tốn thời gian cho việc chuẩn bị.