K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

QT
Quoc Tran Anh Le
Giáo viên
26 tháng 8 2023

a. Phương pháp đúc

b. Phương pháp hàn

c. Phương pháp rèn

20 tháng 7 2023

Phương pháp sử dụng: Rèn.

QT
Quoc Tran Anh Le
Giáo viên
26 tháng 8 2023

- Phôi đầu vào và sản phẩm đầu ra của quá trình gia công tạo hình:

Phôi đầu vào

Sản phẩm đầu ra

a

e

b

d

c

g

- Phương pháp gia công tạo hình bề mặt hoặc sản phẩm được nêu tên.

Phôi đầu vào

Sản phẩm đầu ra

Phương pháp gia công

a

e

Phương pháp tiện

b

d

Phương pháp khoan

c

g

Phương pháp dập

25 tháng 8 2023

Nguyên lí của các phương pháp chế biến các sản phẩm chăn nuôi:

Công nghệ sản xuất thịt hộp: nhiệt độ cao sẽ làm biến tính protein, thay đổi tính chất vật lí của sản phẩm, tạo ra các sản phẩm có hương vị mới. Một số sản phẩm được chế biến bằng nhiệt như thịt hộp, thịt hun khói, xúc xích,...

Ở gia đình, địa phương em thường chế biến sản phẩm chăn nuôi bằng những phương pháp chế biến thịt hộp và chế biến sữa.

Chế biến thịt hộp:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Làm sạch, tách da, bỏ xương, làm nhỏ; bổ sung phụ gia và gia vị.

Bước 2: Xử lí nhiệt: Làm chín nguyên liệu bằng các biện pháp phù hợp.

Bước 3: Đóng hộp: Cho nguyên liệu đã chín vào hộp, bào khí, ghép mí (đóng nắp hộp).

Bước 4: Tiệt trùng: Xử lí hộp bằng nhiệt độ khoảng 100 - 121oC trong khoảng 15 phút.

Bước 5: Bảo quản: Hạ nhiệt độ xuống khoảng 18 - 20oC, dán nhãn, đóng thùng và bảo quản.

QT
Quoc Tran Anh Le
Giáo viên
26 tháng 8 2023

- Quan sát sản phẩm cơ khí ở nhà, đó là cánh cổng.

- Cánh cổng được chế tạo bằng phương pháp gia công hàn.

QT
Quoc Tran Anh Le
Giáo viên
25 tháng 8 2023

Sản phẩm của ngành cơ khí chế tạo được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như: xây dựng, giao thông vận tải, đóng tàu, mát bay,...

20 tháng 7 2023

Cắt bằng phương pháp dùng tia laser.

NG
6 tháng 8 2023

Tham khảo:
Dao: gia công bằng tay
Máy xay thịt: gia công bằng máy

29 tháng 3 2022

Tham khảo hok đúng thì thôi ạ:

trình bày ưu, nhược điểm của công nghệ chế tạo phôi bằng phương pháp đúc

25 tháng 8 2023

- Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi nhằm mục đích: làm chậm quá trình hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng mà chất lượng vẫn đảm bảo.

- Các sản phẩm chăn nuôi thường được bảo quản bằng cách:

+ Công nghệ bảo quản lạnh.

+ Công nghệ xử lí nhiệt độ cao.

- Các sản phẩm chăn nuôi thường được chế biến bằng cách:

+ Công nghệ sản xuất thịt hộp.

+ Công nghệ chế biến sữa.

- Từ một loại thịt lại có thể tạo ra nhiều sản phẩm với hương vị, màu sắc khác nhau do sử dụng các phương pháp chế biến khác nhau.