K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 12 2019

Chọn B.

- Saccarozơ hay còn gọi là đường mía, đường thốt nốt.

- Fructozơ là thành phần chính của mật ong (fructozơ có độ ngọt lớn nhất trong các loại cacbohidrat).

- Glucozơ hay còn gọi là đường nho, đường trái cây.

- Amilopectin là một đoạn mạch của tinh bôt

21 tháng 5 2017

ĐÁP ÁN D

10 tháng 7 2019

Đáp án B

- Saccarozơ hay còn gọi là đường mía, đường thốt nốt.

- Fructozơ là thành phần chính của mật ong (fructozơ có độ ngọt lớn nhất trong các loại cacbohidrat).

- Glucozơ hay còn gọi là đường nho, đường trái cây.

- Amilopectin là một đoạn mạch của tinh bôt

21 tháng 11 2018

Đáp án D

20 tháng 5 2019

Chọn đáp án B

7 tháng 10 2017

Chọn D.

(b) Sai, Glucozơ được gọi là đường nho, fructozơ được gọi là đường mật ong. 

(c) Sai, Cao su buna-N, buna-S đều thuộc loại cao su tổng hợp. 

(g) Sai, Hợp chất H2NCH(CH3)COOH3NCH3 là muối amoni của alanin

13 tháng 7 2018

Đáp án C

 

 

31 tháng 3 2018

Đáp án D

16 tháng 2 2019

ĐÁP ÁN D