K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 7 2019

Đáp án B

- Saccarozơ hay còn gọi là đường mía, đường thốt nốt.

- Fructozơ là thành phần chính của mật ong (fructozơ có độ ngọt lớn nhất trong các loại cacbohidrat).

- Glucozơ hay còn gọi là đường nho, đường trái cây.

- Amilopectin là một đoạn mạch của tinh bôt

18 tháng 4 2019

Đáp án B

Các phát biểu đúng là a,c,e,f

28 tháng 2 2017

Chọn A

a,c,d,f

11 tháng 11 2018

Chọn đáp án C

• chất béo là trieste của glixerol với các axit béo → (b) sai.

• triolein (C17H33COO)3C3H5 là chất béo không no → là chất lỏng ở đk thường

→ (d) sai. Còn lại các phát biểu (a), (c), (e), (f) đều đúng

21 tháng 6 2017

Chọn A.

Số phát biểu đúng là: (a), (c), (e), (f).

7 tháng 10 2017

Chọn D.

(b) Sai, Glucozơ được gọi là đường nho, fructozơ được gọi là đường mật ong. 

(c) Sai, Cao su buna-N, buna-S đều thuộc loại cao su tổng hợp. 

(g) Sai, Hợp chất H2NCH(CH3)COOH3NCH3 là muối amoni của alanin

21 tháng 3 2017

Chọn đáp án A

Xem xét các phát biểu:

(a). chỉ glucozơ phản ứng làm mất màu nước brom, fructozơ không phản ứng:

(b). glucozơ: đường nho; saccarozơ: đường mía; mantozơ: đường mạch nha;…

(c). Xenlulozơ triaxetat là nguyên liệu để sản xuất tơ axetat → là loại tơ nhân tạo.

(d). fructozơ dễ tan trong nước → phát biểu này sai.!

(e). mantozơ và saccarozơ có cùng CTPT C12H22O11 chúng là đồng phân của nhau.

Theo đó, có 4 phát biểu đúng → chọn đáp án A

23 tháng 7 2018

7 tháng 12 2019

Chọn B.

- Saccarozơ hay còn gọi là đường mía, đường thốt nốt.

- Fructozơ là thành phần chính của mật ong (fructozơ có độ ngọt lớn nhất trong các loại cacbohidrat).

- Glucozơ hay còn gọi là đường nho, đường trái cây.

- Amilopectin là một đoạn mạch của tinh bôt

21 tháng 5 2017

ĐÁP ÁN D