K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 8 2018

Đáp án C

28 tháng 4 2018

Đáp án: C

Giải thích: Cây xương rồng là cây mọng nước và nó không cần nhiều nước

Anh chưa hiểu câu hỏi của em cho lắm!

 a, kĩ thuật

Kỹ thuật trồng xương rồng không khó và mất nhiều công sức như các loại cây cảnh khác, nhưng nếu để ý và áp dụng đúng, những chậu cây xương rồng cảnh sẽ mau lớn và đẹp hơn.              b, tưới nước

xương rồng bắt nguonf từ sa mạc nên nó thích nghi với dời sông khô hạn nên chúng ta tưới nước cho xương rồng phải tuỳ thuộc vào môi trường sống của caya. mỗi lần tưới là phai tưới đủ cho nước tới rễ vì xương rông có bộ rễ căm sâu

c ánh sáng

xương rông và những cây mọng nước luôn ưa ánh sáng nên chúng ta phải cho cây hứng được khoảng 50% ánh sáng mặt trời

 Chúc bạn học tốt nhá :>

 

10 tháng 2 2017

Đây là sinh học 6 à??

17 tháng 3 2022

B

23 tháng 12 2021

1 lít 6 

23 tháng 12 2021

cảm ơn

2 tháng 3 2018

Trả lời:

*Đúng:

-Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố B1.

-Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần, vì sẽ mất đi các chất dinh dưỡng.

*Sai:

-Khi nấu cơm nên dùng gạo xát thật trắng để cơm đc thơm ngon bổ dưỡng, sai vì khi xát quá trắng thì sẽ mất đi 1 lượng cám gạo. Trong khi đó cám gạo lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như các nhóm vitamin B1, B2,B6, ...

-Vo gạo thật kĩ để loại bỏ cát bụi và hạt cơm đc trắng, sai vì vo gạo kĩ quá sẽ mất hết chất dinh dưỡng, cụ thể lớp vỏ ngoài của hạt gạo tập trung rất nhiều vitamin và chất khoáng nhóm A, B, E, ...

-Cần phải chắt bỏ nc cơm để hạt cơm đc khô ráo, sai vì trong nước cơm chứa nhiều chất dinh dưỡng có hàm lượng sinh tố cao như sinh tố B1.

-Khi nấu thức ăn có nc cần phải khuấy nhiều để thức ăn đc chín đều, sai vì đã vô tình ngăn chặn quá trình hóa nâu thực phẩm, làm mất ngon thực phẩm.

Ngoài ra, khuấy, đảo quá nhiều còn làm nát vụn thực phẩm, làm mất thẩm mĩ của món ăn

Dưới đây là đóng góp của mình, mong bạn đóng góp ý kiến thêm

28 tháng 12 2021

2lit