K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 10 2021

Tham khảo:

Câu trả lời là màu đỏ giúp các dũng sĩ đấu bò che giấu máu của con vật bị thương khi chiến đấu, và có thể cũng là máu của chính các đấu sĩ. Bóng đá và các trận đấu bò luôn là những thứ nổi tiếng, thu hút du khách khi đến Tây Ban Nha.

1 tháng 10 2021

Vì bò tót ghét màu tím nhưng lại mù màu từ màu đỏ => tím nên bò tót gặp màu đỏ là húc

8 tháng 5 2023

Thực phẩm bị mốc và thay đổi màu sắc do vi khuẩn và nấm có trong không khí, trên bề mặt thực phẩm hoặc trong chính thực phẩm đó. Khi điều kiện ẩm ướt và nhiệt độ phù hợp, vi khuẩn và nấm sẽ phát triển và sinh sản, gây ra sự thay đổi màu sắc và mùi vị của thực phẩm. Nếu tiếp tục sử dụng thực phẩm bị mốc và thay đổi màu sắc, có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe do chứa các chất độc hại và vi khuẩn gây bệnh. Do đó, cần kiểm tra thường xuyên và bảo quản thực phẩm đúng cách để tránh tình trạng này.

8 tháng 5 2023

Các loại thực phẩm bị mốc là do bào tử nấm mốc trong không khí rơi vào thực phẩm, khi gặp điều kiện thuận lợi (nhiệt độ, độ ẩm,...) chúng phát triển thành các đám mốc. Màu sắc đám mốc khác nhau ở các loại thực phẩm do loại nấm và nguồn dinh dưỡng khác nhau.

 

24 tháng 10 2021

oxygen

24 tháng 10 2021

Trả lời:oxygen

23 tháng 2 2023

Nguyên sinh vật là những cơ thể đơn bào, nhân thực, có kích thước hiển vi khó có thể quan sát bằng mắt thường.

10 tháng 2 2023

Nguyên sinh vật là một nhóm vi sinh vật nhân chuẩn có kích thước hiển vi.

11 tháng 11 2021

là do TN ban tặng

27 tháng 7 2023

Cho dù là hoa hay lá, trong dịch tế bào của chúng  đều chứa một chất là anthocyanin. Đây là một trong những sắt tố chủ yếu cấu tạo thành nên màu sắc.

D
datcoder
CTVVIP
30 tháng 10 2023

Khi mua đồ ăn thức uống chúng ta cần quan tâm đến màu sắc và hạn sử dụng vì:

- Thực phẩm khi để lâu dễ xuất hiện nấm và sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm (thay đổi màu sắc, mùi vị…), có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

10 tháng 3 2023

Khi mua đồ ăn thức uống chúng ta cần quan tâm đến màu sắc và hạn sử dụng vì: - Thực phẩm khi để lâu dễ xuất hiện nấm và sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm (thay đổi màu sắc, mùi vị…), có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

21 tháng 10 2021

Bạn tham khảo nha:

Khi đun nóng đáy ống nghiệm có chứa đường, đường trắng chuyển dần thành chết màu đen là than, đồng thời có những giọt nước ngưng trên thành ống nghiệm. vậy khi bị đun nóng đường phân hủy, biến đổi thành hai chất là than và nước

21 tháng 10 2021

vì khi đun nóng nó sẽ bị cháy do 2 chất như than và nước