K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

5 tháng 3 2022

Chuyển động nhanh hơn

5 tháng 3 2022

Các phân tử nước chuyển động không ngừng, va chạm vào chúng mọi phía.

5 tháng 3 2022

A

5 tháng 3 2022

a

18 tháng 2 2023

Khi nhiệt độ của cốc nước tăng lên, các hạt phấn hoa trong nước sẽ bắt đầu phát triển. Khi nhiệt độ tăng, các hạt phấn hoa sẽ bắt đầu bay lên từ dưới lên trên, có thể lên đến nhiều lần trước khi họ cuối cùng rơi xuống. Khi họ rơi xuống, họ sẽ tạo ra một hình dạng hình nón nhỏ trên bề mặt cốc nước

Đáp án C

Bởi vì khi nhiệt độ trong nước tăng thì các nguyên, phân tử cũng chuyển động nhanh hơn 

10 tháng 3 2022

A

8 tháng 10 2017

Chọn C

Trong thí nghiệm của Bơ – rao các hạt phấn hoa chuyển động hỗn độn không ngừng vì các phân tử nước chuyển động không ngừng, va chạm vào chúng từ mọi phía.

31 tháng 3 2021

1. Các chất được cấu tạo từ các hạt riêng biệt gọi là nguyên tử, phân tử.

31 tháng 3 2021

2. tham khảo

 Các phân tử nước chuyển động không ngừng, va chạm vào chúng mọi phía.

22 tháng 12 2019

Chọn C

Nguyên tử, phân tử không có tính chất nở ra khi nhiệt độ tăng, co lại khi nhiệt độ giảm.

16 tháng 8 2019

Chọn C

Vì khi chuyển động nhiệt của các phân tử cấu tạo nên vật nhanh lên thì nhiệt độ, nhiệt năng và thể tích của vật đều tăng (Thể tích tăng lên do khoảng cách các phân tử tăng theo). Chỉ có khối lượng là lượng chất chứa trong vật luôn không đổi nên khối lượng của vật là không tăng.