K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 5 2017

Đáp án đúng : D

15 tháng 7 2019

Đáp án đúng : A

21 tháng 1 2019

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng.

Giải thích: Trong quá trình bảo quản, nhiệt độ tăng ảnh hưởng đến nông, lâm, thủy sản làm: Nông, lâm, thủy sản dễ bị thối, hỏng. Chất lượng nông, lâm, thủy sản bị giảm sút. Làm cho nông, lâm, thủy sản bị nóng lên – SGK trang 120

19 tháng 3 2021

- Những yếu tố của môi trường ảnh hưởng tới chất lượng nông, lâm, thủy sản trong thời gian bảo quản bao gồm:

+ Độ ẩm không khí.

+ Nhiệt độ môi trường.

+ Những loại sinh vật gây hại cho nông, lâm, thủy sản.



 

4 tháng 2 2018

Đáp án đúng : D

21 tháng 7 2019

Đáp án đúng : D

21 tháng 3 2021
Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản

Là lương thực thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người

Ví dụ:

Lâm sản: là nguyên liệu cho 1 số ngành công nghiệp chế biến

Chứa nhiều nước

Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng