K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 12 2019

Đáp án: D. Tất cả đều đúng

Giải thích: Nhược điểm của phương pháp truyền thống là:

+ Tốn chi phí bảo quản lạnh

+ Tốn nhiều thời gian sản xuất

+ Không ngăn được tình trạng kháng thuốc

25 tháng 1 2022

sx theo phương pháp truyền thống thik lâu hơn và số lương vaccin làm ra ít hơn so với công nghệ gen 

25 tháng 1 2022

cái này gần thuộc về môn sih hok r mak -.-

21 tháng 6 2019

Đáp án: B. 7 – 10 ngày

Giải thích: Thời gian bảo quản thông thường của cá khi được bảo quản bằng phương pháp làm lạnh là: 7 – 10 ngày – SGK trang 133

20 tháng 3 2021

- Bảo quản dưới 1 năm: cất giữ trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm bình thường

- Bảo quản trung hạn: trong điều kiện lạnh (0oC) và độ ẩm 35 - 40%

- Bảo quản dài hạn: điều kiện lạnh -10oC  và độ ẩm 35 - 40%

6 tháng 7 2017

Đáp án: D. Tất cả đáp án trên

Giải thích: Vac-xin được sản xuất bằng công nghệ gen có những đặc điểm khác so với vacxin được sản xuất bằng phương pháp truyền thống là:

+ Nâng cao năng suất

+ Trong vacxin không có sự tồn tại của mầm bệnh.

+ Không cần bảo quản lạnh – SGK trang 114, 115

30 tháng 9 2017

Đáp án: C. Đáp án A và B

Giải thích: Phương pháp sản xuất thuốc kháng sinh thường được dùng trong thực tiễn là:

+ Nuôi cấy nấm để chiết lấy dịch tiết của chúng trong môi trường nuôi cấy và tinh chế để tạo ra kháng sinh.

+ Ứng dụng công nghệ gen để sản xuất – SGK trang 115

29 tháng 12 2021

Tham khảo:

-Ưu điểm: 

- Bảo quản đở rời và đống bao giúp bảo quản được thóc ngô trong một không gian nhỏ
-> giúp cho ngô và thóc bảo quản lâu dài hơn
-Nhược điểm: 
- Bảo quản như vậy không bảo quản với một số lượng lớn.
- Dễ bị mọt ăn