K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 2 2018

24 tháng 7 2018

Đáp án B

Cần dùng chất có tính axit để trung hòa amin tạo muối dễ rửa trôi bằng nước. → Không sử dụng muối

3 tháng 12 2019

Đáp án : D

Dùng giấm có tính axit nhẹ không ảnh hưởng đến chất lượng cá trung hòa amin tạo muối không còn mùi tanh

4 tháng 1 2020

Đáp án A

23 tháng 11 2019

ĐÁP ÁN D

24 tháng 6 2018

Đáp án : D 

22 tháng 6 2018

Đáp án D

Mùi tanh của cá do amin gây nên. Mà amin là những hợp chất có tính bazo. Dùng giấm ăn (tính axit) để trung hòa → tạo muối theo nước trôi đi

8 tháng 9 2017

Đáp án A

17 tháng 2 2017

Đáp án B