K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 8 2019

Đáp án A

Trong mật ong chứa nhiều fructozơ.

11 tháng 7 2019

Chọn B

(a) Dung dịch glucozơ không màu, có vị ngọt.

(b) Dung dịch glucozơ làm mất màu nước Br2 ở ngay nhiệt độ thường.

(c) Điều chế glucozơ người ta thủy phân hoàn toàn tinh bột hoặc xenlulozơ với xúc tác axit hoặc enzim.

(d) Trong tự nhiên, glucozơ có nhiều trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong nho chín.

(a) Dung dịch glucozơ không màu, có vị ngọt.

(b) Dung dịch glucozơ làm mất màu nước Br2 ở ngay nhiệt độ thường.

(c) Điều chế glucozơ người ta thủy phân hoàn toàn tinh bột hoặc xenlulozơ với xúc tác axit hoặc enzim.

(d) Trong tự nhiên, glucozơ có nhiều trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong nho chín.

6 tháng 11 2018

Chọn A

15 tháng 2 2019

Đáp án D

Fructozơ là  C 6 H 12 O 6

21 tháng 3 2019

Đáp án C

Công thức phân tử của fructozơ là  C 6 H 12 O 6 .

20 tháng 9 2019

30 tháng 7 2018

Đáp án C

(b) Sai. Chất béo là trieste

(d) Sai. Triolein là chất béo không no dạng lỏng

5 tháng 6 2017

Chọn đáp án C

• chất béo là trieste của glixerol với các axit béo (b) sai.

• triolein (C17H33COO)3C3H5 là chất béo không no là chất lỏng ở đk thường (d) sai.

Còn lại các phát biểu (a), (c), (e), (f) đều đúng.

28 tháng 2 2018

Đáp án A

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f)