K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 1 2017

oaoaÔi thật bất ngờ! ^^

20 tháng 1 2017

chú ý làm sạch rau quả rồi chú ý không để nó bị đen giống trang...làm sao để nó mập mạp k gầy giống trang!! ^_^

4 tháng 1 2022

  Mục đích của chế biến nông sản là?

A.

Tăng giá trị và kéo dài thời gian bảo quản.

B.

Hạn chế sự hao hụt về số lượng.

C.

Hạn chế sự giảm sút chất lượng

D.

Tăng thời gian bảo quản.

21 tháng 12 2016

- Tác dụng của việc thu hoạch đúng thời vụ , bảo quản và chế biến kịp thời đối với nông sản :

  • Để đảm bảo được số lượng và chất lượng của nông sản .
  • Bảo quản hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút về chất lượng của nông sản .
  • Chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian sản phẩm .
21 tháng 12 2016

- Tác dụng của việc thu hoạch đúng thời vụ , bảo quản và chế biến kịp thời đối với nông sản :

  • Để đảm bảo được số lượng và chất lượng của nông sản .
  • Bảo quản hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút về chất lượng của nông sản .
  • Chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian sản phẩm .
21 tháng 12 2016

- Tác dụng của việc thu hoạch đúng thời vụ , bảo quản và chế biến kịp thời đối với nông sản :

  • Để đảm bảo được số lượng và chất lượng của nông sản .
  • Bảo quản hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút về chất lượng của nông sản .
  • Chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian sản phẩm .
10 tháng 3 2020

Bảo quản nông sản nhằm mục đích hạn chế hao hụt về số lượng và hạn chế giảm chất lượng của nông sản. Ví dụ không bảo quản hoặc bảo quản không tốt, các nông sản dễ bị mốc, mọt phá hoại, rau quả sẽ bị thối.

– Bảo quản nông sản:

+ Một số loại cần bảo quản lạnh

+ Một số loại cần bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh độ ẩm quá lớn

+ Đóng gói trong bao bì, thùng đựng, trong nhà kho

+ Hút chân không

24 tháng 3 2017

Ý nghĩa:

Bảo quản:

Nhằm để hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút chất lượng sản phẩm trồng trọt

Chế biến:

Nhằm duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm trồng trọt, tạo điều kiện kéo dài thời gian bảo quản lương thực, thực phẩm. Mặt khác, chế biến sản phẩm trồng trọt tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng

Biện pháp bảo vệ vật nuôi là không cho ăn thức ăn lạ có độc hoặc thức ăn bẩn, cho uống nước bẩn , cho ăn thức ăn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm , cho uống nước sạch phòng nhưng bệnh có nguy cơ gây hại cho đường tiêu hóa ,ruột non ruột già . Phải thông thoáng chuồng trại chăn nuôi , không được để chuồng chại chăn nuôi bẩn thỉu hôi thối , dễ sinh bệnh cho vật nuôi .Phải thay nước cho vật nuôi ít nhất một ngày hai lần , cho ăn một ngày ít nhất 2 lần đề phòng bệnh cho đường tiêu hóa ......

  

THAM KHẢO

Biện pháp bảo vệ vật nuôi là không cho ăn thức ăn lạ có độc hoặc thức ăn bẩn, cho uống nước bẩn , cho ăn thức ăn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm , cho uống nước sạch phòng nhưng bệnh có nguy cơ gây hại cho đường tiêu hóa ,ruột non ruột già . Phải thông thoáng chuồng trại chăn nuôi , không được để chuồng chại chăn nuôi bẩn thỉu hôi thối , dễ sinh bệnh cho vật nuôi .Phải thay nước cho vật nuôi ít nhất một ngày hai lần , cho ăn một ngày ít nhất 2 lần đề phòng bệnh cho đường tiêu hóa ......

31 tháng 10 2017

thật đơn giản nhé ...không khí ''oxy'' nước'' h2o'' 2 thứ này làm phân hủy mọi thứ nhanh ...nói ra thì dài dòng nên hiểu tạm như vậy .>vậy nên sấy khô hay phơi nhằm mục đích giảm thiêu tối đa nước trong sản phẩm