K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 9 2019

Đáp án B

Xét chất X : glucozo không làm đổi màu quỳ tím loi (1) , (4)

Xét chất Z lòng trắng trứng không tham gia phản ứng tráng gương loi (3)

1 tháng 9 2019

Đáp án B

Xét chất X : glucozo không làm đổi màu quỳ tím loi (1) , (4)

Xét chất Z lòng trắng trứng không tham gia phản ứng tráng gương loi (3)

9 tháng 2 2018

Đáp án B

Xét chất X : glucozo không làm đổi màu quỳ tím → loại (1) , (4)

Xét chất Z lòng trắng trứng không tham gia phản ứng tráng gương → loại (3)

9 tháng 12 2019

Đáp án A

X làm quỳ chuyển xanh → X có môi trường bazơ → X là metyl amin

Y tác dụng với Cu(OH)2 trong môi trường kiềm tạo phức màu tím → Y là lòng trắng trứng.

Z có phản ứng tráng bạc → Z là glucozơ

9 tháng 1 2017

Đáp án A

Xét từng đáp án:

Loại C, D do T (glucozo, anilin) không làm đổi màu quỳ tím

Loại B do Y (anilin) không tác dụng với Cu(OH)2 tạo dung dịch xanh lam

16 tháng 6 2017

Chọn đáp án B

26 tháng 5 2017

Chọn đáp án D

+ Làm dung dịch I2 chuyển xanh tím X là Hồ tình bột Loại B.

+ Tạo màu tím với Cu(OH)2/OH.

Y Protein, dựa vào đáp án kết luận Y là Lòng trắng trứng Loại A.

+ Z có phản ứng tráng gương, dựa vào đáp án Z là glucozo Loại C.

4 tháng 8 2018

Chọn đáp án D

+ Làm dung dịch I2 chuyển xanh tím X là Hồ tình bột Loại B.

+ Tạo màu tím với Cu(OH)2/OH.

Y Protein, dựa vào đáp án kết luận Y là Lòng trắng trứng Loại A.

+ Z có phản ứng tráng gương, dựa vào đáp án Z là glucozo Loại C

25 tháng 10 2017

Đáp án B

X + Cu(OH)2 dung dịch xanh lam => Loại A và D

Y + AgNO3/NH3 Kết tủa Ag => Loại C

5 tháng 12 2017

Đáp án D

Từ kết quả của bảng nhận biết → Etylamin, glucozơ, saccarozơ, anilin