K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 12 2017

Chọn đáp án D

Trong quá trình sản xuất mía từ saccarozơ không dung đến phèn chua. Người ta dung vôi sữa để loại bỏ tạp chất, dùng khí cabonic để lọc bỏ CaCO3, dùng khí sunfurơ để tẩy màu.

25 tháng 10 2018

Chọn D

7 tháng 6 2018

Đáp án B

24 tháng 3 2019

Đáp án B

27 tháng 6 2017

Chọn đáp án A

Cả 4 phát biểu trên đều đúng Chọn A

2 tháng 9 2017

Chọn đáp án A

Cả 4 phát biểu trên đều đúng Chọn A

28 tháng 10 2018

Công thức hoá học của phèn chua là K 2 S O 4 . A l 2 ( S O 4 ) 3 . 24 H 2 O .

Chọn đáp án B.

22 tháng 9 2017

Chọn B

3

7 tháng 3 2017

Đáp án C

Người ta dùng khí S O 2 để tẩy màu, còn C O 2  để tái tạo lại saccarozơ từ dung dịch đường có lẫn hợp chất của canxi