K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 3 2018

Đáp án D

+ Bài học phân loại các hợp chất gluxit:

21 tháng 6 2019

Chọn đáp án A

• hiđro hóa hoàn toàn glucozơ thu được sobitol, không phải axit gluconic → (a) sai.

• glucozơ: đường nho, fructozơ: đường mật ong, saccarozơ: đường mía, mantozơ: đường mạch nha,...

• glucozơ có tham gia phản ứng tráng bạc NHƯNG là bị oxi hóa chứ không phải bị khử → (c) sai.

• axit gluconic: CH2OH[CHOH]4COOH có 2 loại nhóm chức là ancol và chức axit COOH

→ thuộc loại hợp chất hữu cơ tạp chức → (d) đúng.

|| có 2 trong 4 phát biểu đúng

30 tháng 7 2018

Đáp án C

(b) Sai. Chất béo là trieste

(d) Sai. Triolein là chất béo không no dạng lỏng

5 tháng 6 2017

Chọn đáp án C

• chất béo là trieste của glixerol với các axit béo (b) sai.

• triolein (C17H33COO)3C3H5 là chất béo không no là chất lỏng ở đk thường (d) sai.

Còn lại các phát biểu (a), (c), (e), (f) đều đúng.

28 tháng 2 2018

Đáp án A

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f)

24 tháng 1 2017

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f).

ĐÁP ÁN A

4 tháng 4 2019

Chọn C

11 tháng 7 2019

Chọn B

(a) Dung dịch glucozơ không màu, có vị ngọt.

(b) Dung dịch glucozơ làm mất màu nước Br2 ở ngay nhiệt độ thường.

(c) Điều chế glucozơ người ta thủy phân hoàn toàn tinh bột hoặc xenlulozơ với xúc tác axit hoặc enzim.

(d) Trong tự nhiên, glucozơ có nhiều trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong nho chín.

(a) Dung dịch glucozơ không màu, có vị ngọt.

(b) Dung dịch glucozơ làm mất màu nước Br2 ở ngay nhiệt độ thường.

(c) Điều chế glucozơ người ta thủy phân hoàn toàn tinh bột hoặc xenlulozơ với xúc tác axit hoặc enzim.

(d) Trong tự nhiên, glucozơ có nhiều trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong nho chín.

6 tháng 11 2018

Chọn A