K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 3 2019

Đáp án A

Định hướng tư duy giải

+ A đúng vì glucozơ và saccarozơ đều có các nhóm –OH kề nhau.

+ B sai vì saccarozơ không có nhóm CHO nên không tác dụng với nước Br2.

+ C sai vì glucozơ không có phản ứng thủy phân.

+ D sai vì đây là tính chất  vật lý chứ không phải tính chất hóa học.

26 tháng 4 2018

Chọn A

28 tháng 2 2017

Đáp án B

(1) Đúng.

(2) Sai: dung dịch saccarozơ không có phản ứng tráng bạc.

(3) Đúng.

(4) Sai: Thuỷ phân hoàn toàn tinh bột thu được glucozơ.

15 tháng 4 2018

Chọn C

16 tháng 4 2018

Chọn đáp án A

2 tháng 1 2017

Chọn B

25 tháng 12 2018

Đáp án A

Saccarozơ vẫn phản ứng với Cu(OH)2 trong NaOH ở nhiệt độ thường ( chỉ thể hiện phản ứng với Cu(OH)2 tính chất của ancol còn NaOH ko hề tham gia phản ứng ở đây )

25 tháng 2 2018

Chọn A

(a) Glucozơ và saccarozơ đều là chất rắn có vị ngọt, dễ tan trong nước

(b) Tinh bột và xenlulozơ đều là polisaccarit

(c) Trong dung dịch, glucozơ và saccarozơ đều hòa tan Cu(OH)2, tạo phức màu xanh lam

27 tháng 2 2018

Chọn D

25 tháng 12 2018

Chọn đáp án A

tính chất hóa học của saccarozơ không + Br2/H2O và + AgNO3/NH3 còn glucozơ thì có

tính chất đúng với cả glucozơ và saccarozơ gồm (1) có vị ngọt và

(4) hòa tan Cu(OH)2 thành dung dịch xanh lam

5 tháng 12 2018

Chọn D