K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 12 2019

Đáp án đúng : D

28 tháng 4 2020

Ở nhiệt độ thấp thịt lâu bị hỏng vì:

A. Các vi khuẩn gây thối bị tiêu diệt.

B. Enzim phân hủy thịt ngừng hoạt động.

C. Các VSV có hại và enzim phân huỷ thịt hầu như ngừng hoạt động

D. Các vi khuẩn có hại không hoạt động.

2 tháng 6 2018

Đáp án đúng : C

10 tháng 10 2019

Đáp án đúng : A

12 tháng 11 2018

Đáp án đúng : A

6 tháng 5 2018

Đáp án đúng : B

26 tháng 12 2017

Đáp án đúng : C

12 tháng 2 2019

Đáp án đúng : D