K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 9 2019

Chọn D.

Số phát biểu sai là: (a), (c), (d).

9 tháng 3 2017

Đáp án : D

(a) sai vì %mN = 14,14%

(c) sai. Tripeptit trở lên mới có phản ứng này

(d) Sai. Tơ nilon-6,6 tạo ra do phản ứng trùng ngưng

7 tháng 4 2018

Hướng dẫn giải:

(a) Đ

(b) Đ

(c) S. Đipeptit không có phản ứng màu biure.

(d) S. Nilon-6,6 được tổng hợp bằng phản ứng trùng ngưng.

Đáp án C

1 tháng 8 2017

Đáp án B

2 tháng 10 2018

Đáp án A

1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.

2-sai, phải là liên kết amit.

3-đúng.

4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.

5-đúng.

6-đúng

6 tháng 2 2019

Chọn A

1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.

2-sai, phải là liên kết amit.

3-đúng.

4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.

5-đúng.

6-đúng

9 tháng 4 2019

Đáp án A

(a) Không phải tơ lapsan mà là tơ nilon 6,6

Tơ Lapsan: poly(etylen-terephtalat)

(b) Tơ Visco là tơ bán tổng hợp

(c) Cao su lưu hóa có cấu trúc mạch không gian

(d) Cao su Buna-S là sản phảm trùng hợp của buta-1,3-ddien với stiren

(g) Amilopectin có cấu trúc mạnh phân nhánh

19 tháng 8 2018

Chọn đáp án D

(a) Không phải tơ lapsan mà là tơ nilon 6,6

Tơ Lapsan: poly(etylen-terephtalat)

(b) Tơ Visco là tơ bán tổng hợp

(c) Cao su lưu hóa có cấu trúc mạch không gian

(d) Cao su Buna-S là sản phảm trùng hợp của buta-1,3-ddien với stiren

(g) Amilopectin có cấu trúc mạnh phân nhánh

11 tháng 8 2019

(1) Fructozơ và glucozơ đều có khả năng tham gia phản ứng tráng bạc

(2) Saccarozơ không có cấu tạo dạng mạch hở

(3) Tinh bột và xenlulozơ đều thuộc loại polisaccarit

(4) Xenlulozơ và amilozơ đều có mạch không phân nhánh

(5). Este isoamyl axetat có mùi chuối chín

(6). Muối mononatri của axit glutamic là thành phần chính của bột ngọt

(8). Poli(metyl metacrylat) được dùng để chế tạo thủy tinh hữu cơ

ĐÁP ÁN D