K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 7 2017

Đáp án A

Sắp xếp thứ tự độ ngọt tăng dần : Glucozơ <saccarozơ < fructozơ.

14 tháng 1 2019

Đáp án D

Fructozo có nhiều trong mật ong nên sẽ ngọt hơn saccarozo ( đường mía) và ít ngọt nhất là glucozo ( đường nho)

1 tháng 9 2019

(1) N H 3  không có gốc đẩy hay hút e

(2) C 6 H 5 N H 2 có nhóm C 6 H 5 −  hút e

(3)  p − N O 2 C 6 H 4 N H 2 :

Vì N O 2 - (gốc hút e) đính vào vòng nên p − N O 2 C 6 H 4 − hút e mạnh hơn gốc  C 6 H 5 −

→ lực bazơ của p − N O 2 C 6 H 4 N H 2  yếu hơn C 6 H 5 N H 2  → (3) < (2)

(4)  p − C H 3 C 6 H 4 N H 2

Vì CH3- (gốc đẩy e) đính vào vòng nên p − C H 3 C 6 H 4 − hút e yếu hơn gốc    C 6 H 5 −

→ lực bazơ của   p − C H 3 C 6 H 4 N H 2  mạnh hơn C 6 H 5 N H 2  → (2) < (4)

(5) C H 3 N H 2   có nhóm đẩy e

(6)   ( C H 3 ) 2 N H có 2 nhóm C H 3 − đẩy e → lực bazơ mạnh hơn C H 3 N H 2  → (5) < (6)

→ thứ tự sắp xếp là:  3 < 2 < 4 < 1 < 5 < 6

Đáp án cần chọn là: A

23 tháng 3 2017

Dãy sắp xếp theo thứ tự nhiệt độ sôi giảm dần là:

t s o a m i n o a x i t   >   t s o a x i t     > t s o   a n c o l   > t s o   h i đ r o c a c b o n   → (2) > (3) > (4) > (1)

Đáp án cần chọn là: A

21 tháng 9 2018

Đáp án D

27 tháng 9 2018

Chọn B

(2) < (1) < (3).  

21 tháng 4 2018

Chọn B

• các chất có số C bằng nhau hoặc phân tử khối tương đương,

thứ tự nhiệt độ sôi tăng dần: amin < ancol < axit.

(giải thích sơ qua dựa vào lực liên kết hiđro liên phân tử)

• trong dãy đồng đẳng amin, nhiệt độ sôi tăng dần theo chiều phân tử khối:

(3) metylamin < (2) etylamin.

Theo đó, (3) metylamin < (2) etylamin < (1) ancol etylic < (4) axit axetic

27 tháng 10 2018

Chọn C

24 tháng 2 2017