K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 12 2017

Chọn đáp án B

30 tháng 7 2019

Đáp án A 

19 tháng 6 2018

Chọn đáp án B

Fructozơ thường có nhiều trong quả ngọt, đặc biệt là mật ong (40%).

Saccarozơ thường có trong cây mía, củ cải đường, cụm hoa thốt nốt.

Glucozơ có trong hầu hết các bộ phận của cây và nhất là trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong quả nho chín

chọn B.

1 tháng 12 2019

ĐÁP ÁN A

29 tháng 4 2018

Đáp án D

16 tháng 6 2018

Đáp án A

15 tháng 11 2019

Đáp án A

20 tháng 3 2019

Chọn đáp án B

Saccarozơ là chất có vị ngọt (vị ngọt hơn glucozơ nhưng kém hơn fructozơ), không màu, dễ tan trong nước và có nhiều trong củ cải đường và mía (nên được gọi là đường mía).

9 tháng 3 2017

Đáp án B