K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 8 2017

- Khi cuốn nem phải tránh quá nhiều nhân, vỏ nem quá mỏng dễ bị bục nem.

- Khi rán, cho dầu ngập nem, trong quá trình rán thì vặn lửa nhỏ để nem được rán giòn và có màu đẹp.

9 tháng 12 2017

- Nguyên liệu động vật: Thịt nạc, thịt cua, tôm tươi, trứng

- Nguyên liệu thực vật: Khoai môn, su hào, cà rốt, miến, chanh, tỏi ớt, mộc nhĩ, bánh đa nem, hành khô,…

- Khi sơ chế cần lưu ý:

      + Thịt: phải thái mỏng, băm nhỏ

      + Tôm: bóc vỏ, xẻ lưng, lấy chỉ đất, xát muối, rửa sạch, để khô, giã nhuyễn.

      + Thịt cua: xé nhỏ.

      + Su hào, cà rốt: gọt vỏ ,rửa sạch, cắt miếng mỏng hoặc thái sợi, bóp muối, vắt ráo, cho đường vào trộn để có độ giòn, sau đó ngâm với giấm.

30 tháng 8 2018

- Trạng thái: Nem tròn, đều, giòn bởi bánh đa, không bị bục thủng khi rán.

- Hương vị: Hòa quyện tất cả các nguyên liệu với nhau, không được mặn để còn chấm nước mắm ăn kèm. Thơm mùi hạt tiêu.

- Màu sắc: Chín vàng giòn đẹp mắt.

11 tháng 5 2017

- Ngâm trong nước lạnh có pha giấm

- Khi gần trộn, vớt ngó sen ra rổ, để ráo nước rồi cho đường vào trộn để giữ độ giòn.

22 tháng 5 2017

Đáp án: C

16 tháng 10 2018

Để su hào có thể giữ được mức độ giòn khi trộn nộm thì ta cần cho su hào vào thau (âu) sạch cùng với 2 thìa súp đường, trộn đều.