K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 4 2018

1. vì đặt đũa bên phải thuận với tay mà người ăn sẽ cầm lên để dùng

2. vì phải làm nóng dầu lên để thích hợp cho việc rán tôm nhanh hơn

3.(ko bít)hiu

4.______limdim

5. đun lửa to để to làm nóng nhanh thực phẩm, làm nóng dầu...

17 tháng 2 2017

HELP ME...........

7 tháng 12 2021

b. Lửa vừa, lượng dầu nhiều hơn để thực phẩm chín thấu.

7 tháng 12 2021

B

 

17 tháng 2 2017

2/

-Chọn thực phẩm tươi ngon, không bầm dập, sâu úa, ôi, ươn.

-Sử dụng nước sạch rửa kỹ các loại rau, quả ăn sống.

-Bảo quản thực phẩm chu đáo.

-Không dùng thực phẩm có chất độc.

-Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng.

-Chế biến làm chín thực phẩm.

-Rửa sạch dụng cụ ăn uống, chống ô nhiễm.

-Cất giữ thực phẩm ở nơi an toàn.

17 tháng 2 2017

câu mấy zợ bạn

28 tháng 11 2019

Vì vải sợi thiên nhiên, vải sợi pha có độ hút ẩm cao nên thoáng mát vào mùa hè. Còn vải hóa học có độ hút ẩm kém nên mặc bí vì ít thấm mồ hôi

8 tháng 12 2017

Ta nên trồng nên trồng ở nơi bắt mắt , nhiều ánh sáng, dễ chăm sóc . Vì để ở đó ta có thể thuận lợi chăm sóc và nhiều người thưởng thức

8 tháng 12 2017

Em sẽ trồng ở nơi khô ráo, thoáng mát, ánh sáng phù hợp với từng loại cây (có cây ưa bóng, có cây ưa sáng) và để ở những nơi dễ nhìn thấy

1 tháng 1 2021

Màu sắc , hoa văn , chất liệu vải ảnh hướng rất lớn tới vóc dáng người mặc . ... -Khi mặc áo tối màu , hoa văn nhỏ , sọc dọc thì sẽ giúp cho dáng vóc người mặc trở nên thon gọn , cao hơn. - Khi mặc áo sáng màu , hoa văn to , sọc ngang thì sẽ giúp cho dáng vóc người mặc mập , lùn

+Mặc đẹp không hoàn toàn vào kiểu mốt và giá tiền bởi vì Mặc đẹp không phụ thuộc vào kiểu mốt và giá tiền mọi người cần biết rõ đặc điểm của bản thân mà lựa chọn trang phục phù hợp không chạy theo những kiểu mốt cầu kì đắt tiền vượt quá khả năng kinh tế của gia đình.

1 tháng 4 2017


Thực đơn là bảng ghi lại tất cả các món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc , cỗ , liên hoan,hay bữa ăn gia đình.
Có 2 loại thực đơn là thực đơn dùng cho bữa ăn thường ngày, thực đơn dùng cho các bữa cỗ , liên hoan, tiệc.

1 tháng 4 2017
Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn: - Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..) - Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn. - Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.