K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 1 2020

Đáp án A

23 tháng 11 2019

ĐÁP ÁN D

24 tháng 6 2018

Đáp án : D 

22 tháng 6 2018

Đáp án D

Mùi tanh của cá do amin gây nên. Mà amin là những hợp chất có tính bazo. Dùng giấm ăn (tính axit) để trung hòa → tạo muối theo nước trôi đi

8 tháng 9 2017

Đáp án A

17 tháng 2 2017

Đáp án B

4 tháng 6 2018

Đáp án D

 Giấm ăn.

27 tháng 7 2017

Chọn đáp án D.

5 tháng 6 2017

Đáp án A

Dùng giấm ăn (chứa chủ yếu CH3COOH) vì sẽ tạo muối amoni với các amin.

 

tan tốt trong H2O nên dễ bị rửa trôi