K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 9 2016

a) 156 - (x + 61) = 82

x + 61             = 156 - 82 = 74

x                     = 74 - 61 = 13

b) 5(x + 35)         = 515

x + 35              = 515 : 5 = 103

x                      = 103 - 35 = 68

c) x : 5 = x : 6 

\(\frac{x}{5}-\frac{x}{6}=0\)

\(\frac{6x-5x}{30}=0\)=> x = 0

d) (x - 42)(x - 21) = 0

=> x - 42 = 0 hoặc x - 21 = 0 => x = 42 hoặc x = 21

e) 124 + (118 - x) = 2

118 - x              = 2 - 124 = -122

x                       = 118 - (- 122) = 240

(x - 35) - 120 = 0

<=> x-35-120=0

<=> x=155

124 + (118 - x) = 217

<=> 242-x=217

<=> x=25

156 - (x + 61) = 82

<=> 156-x-61=82

<=> 95-x=82

<=> x=13

9 tháng 6 2019

a, (x - 35) - 120 = 0

=> x - 35 = 0 + 120

=> x - 35 = 120

=> x = 120 + 35

=> x = 155

b, 124 + (118 - x) = 217

=> 118 - x = 217 - 124

=> 118 - x = 93

=> x = 118 - 93

=> x = 25

c, 156 - (x + 61) = 82

=> x + 61 = 156 - 82

=> x + 61 = 74

=> x = 74 - 61

=> x = 13

~Study well~

#SJ

9 tháng 9 2018

a)(x-35)-120=0                            b)124+(118-x)=217                             c)156-(x+61)=82

x-35          = 0+120=120                118-x         =217-124=93                     x+61        = 156-82=74

x              = 120+35=155               x               = 118-93=25                     x              =74-61=13

suy ra x=155                                suy ra x= 25                                       suy ra x=13

5 tháng 10 2018

a) ( x - 35 ) - 120 = 0

<=> x - 35 = 120

<=> x = 155

b) 124 + ( 118 - x ) = 217

<=> 118 - x = 93

<=> x = 25

c) 156 - ( x + 61 ) = 82

<=> x + 61 = 74

<=> x = 13

31 tháng 8 2016

(x-35)-120=0

x-35         = 0 + 120

x-35          = 120

x               = 120 + 35

x                = 155

124+(118-x)=217

         118-x = 217-124

          118-x = 93

                x = 118 - 93

                x = 25

156-(x+61)=82

        x + 61=156-82

         x+61  = 74

          x        = 74 - 61

            x       = 13

31 tháng 8 2016

(x-35)-120=0

x-35 = 0+120

x-35 = 120

x = 120-35

x = 85

124 + (118-x)=217

118-x=217-124

118-x=93

x=118-93

x=25

156-(x+61)=82

x+161=156-82

x+161=74

x=161-74

x=87

do la bai cua minh,co cho sai nao thi sua cho minh nhe

15 tháng 8 2018

Tìm số tự nhiên x,biết:

a) ( x - 35 ) - 120 = 0

<=> x - 35 = 0 + 120 

<=> x - 35 = 120 

<=> x = 120 + 35 

<=> x = 155 

Vậy x = 155 

b) 124 + ( 118 - x ) = 217

<=> 118 - x = 217 - 124 

<=> 118 - x = 93 

<=> x = 118 - 93 

<=> x = 25 

Vậy x = 25 

c) 156 - ( x + 61 ) = 82

<=> x + 61 = 156 - 82 

<=> x + 61 = 74 

<=> x = 74 - 61 

<=> x = 13 

Vậy x = 13 

15 tháng 8 2018

a. (x - 35) - 120 = 0

x - 35                 = 0 + 120 

x                        = 120 + 35

x                        = 155

b. 124 + (118 - x) = 217

118 - x                 = 217 - 124

x                          = 118 - 93

x                          = 25

c. 156 - (x + 61) = 82

x + 61                 = 156 - 82

x                         = 74 - 61

x                         = 13

a)

( x - 35 ) - 112 = 0 

=> x - 35 = 0 + 112 = 112

=> x = 112 + 35 = 147

b)

   124 + ( 118 - x ) = 27

=> 124 + 118 - x = 27 

=> 242 - x = 27

=> x = 242 - 27 = 215

c)

     156 - ( x + 61 ) = 82

=> 156 - x - 61 = 82 

=> 95 - x = 82

=> x = 95 - 82 = 13

19 tháng 6 2018

a,x=147

b,x=215

c,x=13

29 tháng 6 2016

a)(x-35)-120=0

  x-35        =0+120

x-35         =120

x              =120+35

x            =155

b)124+(118-x)=217

          118-x  =217-124

          118-x =93

                x=118-93

                x=25

c)156-(x+61)=82

         x+61=156-82

         x+61 =74

         x       =74-61

        x        =13

\(\left(x-35\right)-120=0\)

\(=>x-35=120\)

\(=>x=120+35\)

\(=>x=155\)

12 tháng 9 2015

a, (x - 35) - 120 = 0

=> x - 35 = 120

=> x = 155

b, 124 + (118 - x) = 217

=> 118 - x = 93

=> x = 25

c, 156 - (x + 61) = 82

=> x + 61 = 74

=> x = 13

12 tháng 9 2015

a) x = 155

b) x = 25

c) x = 13

a)

(x-35)-120=0

=>x-35=0+120

=>x-35=120

=>x=120-35

=>x=85

b)

124+(118-x)=217

=>118-x=217-124

=>118-x=93

=>x=118-93

=>x=25

c) 125-(x+61)=82

=>x+61=125-82

=>x+61=43

=>x= 43-61

=>x= -18

a)

(x-35)-120=0

=>x-35=0+120

=>x-35=120

=>x=120-35

=>x=85

b)

124+(118-x)=217

=>118-x=217-124

=>118-x=93

=>x=118-93

=>x=25

c) 125-(x+61)=82

=>x+61=125-82

=>x+61=43

=>x= 43-61

=>x= -18