K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

TL: thì, của —mk nghĩ thế ko chắc — HT
3 tháng 11 2021

thank you nha!

3 tháng 11 2021

có chứ bạn

3 tháng 11 2021

TL:

bt j bạn

??????

_HT_

3 tháng 11 2021

không đăng tào lao 

undefined

3 tháng 11 2021

ok bạn

3 tháng 11 2021

phau thuat 1 ngon

3 tháng 11 2021

c1:dấu đi 1 ngón

c2:chặt đứt 1 ngón😗

Hok tốt!

3 tháng 11 2021

1)Xã hội         2)Từ sai           

3)4:3=2

4\(\Rightarrow\)tứ

3\(\Rightarrow\)tam

tứ chia tam là tám chia tư mà tám chia tư bằng hai

\(\Rightarrow\)4:3=2

4)biển

Hok tốt!

3 tháng 11 2021

hiểu nhé

3 tháng 11 2021

là từ hiểu

3 tháng 11 2021

nhanh giúp em với ạ

3 tháng 11 2021

DAP AN B,C

3 tháng 11 2021

 “Chuẩn Hà Lan” từ nguồn sữa tươi nguyên liệu 

Sữa tươi “chuẩn Hà Lan” trước hết phải là sữa “chuẩn” từ khâu thu mua đầu vào để bảo đảm độ an toàn và tươi ngon. Do thời gian vận chuyển sữa đến điểm làm lạnh chỉ được trong vòng 1 giờ nên các điểm làm lạnh phải được thiết kế nằm ở vị trí thuận tiện cho việc di chuyển của các hộ nông dân. Tại Việt Nam, hơn 42 điểm làm lạnh sữa nguyên liệu để sản xuất sữa tươi Cô Gái Hà Lan đều được tính toán kỹ lưỡng trên tinh thần này. 

Không những thế, việc đánh giá nguồn sữa tươi nguyên liệu không dựa vào sự tin cậy theo quán tính mà được kiểm soát liên tục bằng các biện pháp kỹ thuật, phải vượt qua các bài kiểm tra về lượng vi khuẩn cũng như độ phát triển vi khuẩn trong sữa, độ đạm, béo và các dưỡng chất khác, đảm bảo sữa tươi trước khi về nhà máy không tồn tại bất cứ dư lượng kháng sinh hoặc chất phụ gia độc hại nào. Nhờ việc “chuẩn” từ khâu đầu vào mà chất lượng nguồn sữa tươi Cô Gái Hà Lan đã vươn lên hàng đầu khu vực Đông Nam Á khi chỉ số tạp trùng ở ngưỡng 300.000 cfu/ml – thấp hơn 10 lần so với tiêu chuẩn cho phép tại Việt Nam. 
“Chuẩn Hà Lan” quy trình quản lý, kiểm tra chất lượng.

3 tháng 11 2021

Con điên này bị thần kinh à