K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 8 2018

Đáp án: B. 5

Giải thích: Quy trình thực hành chế biến sữa chua bao gồm 5 bước - SGK trang 142, 143

29 tháng 4 2019

Đáp án: C. 6

Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành bao gồm 6 bước – SGK trang 144

20 tháng 4 2018

Đáp án: A. 2 : 1

Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành thì tỷ lệ ngâm nước : đậu bằng 2 : 1 – SGK trang 144

22 tháng 3 2017

Đáp án: B. Hòa đều hộp sữa chua mồi với dung dịch sữa đã pha

Giải thích: Bước thứ 3 trong quy trình thực hành làm sữa chua là: hòa đều hộp sữa chua mồi với dung dịch sữa đã pha – SGK trang 142

28 tháng 8 2017

Đáp án: B. 7

Giải thích: Quy trình chế biến gạo từ thóc gồm 7 bước – SGK trang 134

16 tháng 5 2018

Đáp án: B. 12

Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm 12 bước – SGK trang 140

4 tháng 1 2019

Đáp án: A. 13

Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp gồm 13 bước – SGK trang 136

11 tháng 8 2017

Đáp án: A. 3

Giải thích:Quy trình thực hành quan sát phẫu diện đất gồm 3 bước:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt quan sát

Bước 2: Xác định tầng

Bước 3: Quan sát phẫu diện đất – SGK trang 36, 37

3 tháng 11 2017

Đáp án đúng : C

20 tháng 4 2017

Đáp án: B. 5

Giải thích: Quy trình pha chế dung dịch Boóc đô phòng, trừ nấm hại gồm 5 bước:

+ Bước 1: Cân 10g đồng sunphat, 15g vôi tôi

+ Bước 2: Hòa 15g vôi tôi trong 200ml nước cất

+ Bước 3: Hòa 10 g đồng sunphát vào 800ml nước

+ Bước 4: Đổ từ từ dung dịch đồng sunphát vào dung dịch vôi, vừa đổ vừa khuấy đều

+ Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm – SGK trang 56, 57