K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 2 2018

Đáp án: B. 4

Giải thích: Quy trình công nghệ làm ruốc cá (cá chà bông) từ cá tươi gồm 4 bước – SGK trang 140,141

8 tháng 7 2019

Đáp án đúng : C

17 tháng 9 2019

Đáp án đúng : C

1 tháng 7 2018

Đáp án: B. Chuẩn bị nguyên liệu Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi Bổ sung gia vị Làm khô Để nguội Bao gói Sử dụng

Giải thích: Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi là : B. Chuẩn bị nguyên liệu  → Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi  → Bổ sung gia vị  → Làm khô  → Để nguội  → Bao gói  → Sử dụng– SGK trang 140

16 tháng 5 2018

Đáp án: C. 90 ngày

Giải thích: Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi có thể bảo quản sản phẩm trong 90 ngày – SGK trang 141

16 tháng 5 2018

Đáp án: B. 12

Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm 12 bước – SGK trang 140

25 tháng 6 2019

Đáp án đúng : B

4 tháng 1 2019

Đáp án: A. 13

Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp gồm 13 bước – SGK trang 136

25 tháng 9 2017

Đáp án: C. 5

Giải thích: Quy trình chuẩn bị ao cá gồm 5 bước – Hình 34.6 SGK trang 101