K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 9 2019

Đáp án: C. 17

Giải thích: Phương pháp làm lạnh có thể bảo quản được thịt lợn trong 17 ngày – SGK trang 131

5 tháng 3 2019

Đáp án đúng : D

11 tháng 8 2019

Đáp án đúng : C

12 tháng 3 2019

Đáp án đúng : B

31 tháng 10 2017

Đáp án đúng : A

29 tháng 6 2019

Đáp án đúng : C

8 tháng 4 2021

Đáp án: D

7 tháng 1 2017

Đáp án đúng : C

21 tháng 6 2019

Đáp án: B. 7 – 10 ngày

Giải thích: Thời gian bảo quản thông thường của cá khi được bảo quản bằng phương pháp làm lạnh là: 7 – 10 ngày – SGK trang 133