K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 5 2017

- Ngâm trong nước lạnh có pha giấm

- Khi gần trộn, vớt ngó sen ra rổ, để ráo nước rồi cho đường vào trộn để giữ độ giòn.

25 tháng 8 2017

Đáp án: D. Vì trong nước nóng ngó sen sẽ chín, không giòn; trong phèn sẽ gây hại cho sức khỏe.

2 tháng 8 2017

Đáp án: B

13 tháng 11 2017

Đáp án: D

22 tháng 5 2017

Đáp án: C

16 tháng 10 2018

Để su hào có thể giữ được mức độ giòn khi trộn nộm thì ta cần cho su hào vào thau (âu) sạch cùng với 2 thìa súp đường, trộn đều.

20 tháng 10 2017

  CÁCH VẼ BÂU LÁ SEN ĐỨNG

       Vòng cổ thân áo: Vẽ như cổ tròn cơ bản

       Bâu áo:

       * Dạng tròn

       - Gấp đôi vải, mặt phải ở trong. AB = 1/2Vc thân áo - 2,5cm; AA1 = 6cm; A1C = Bản bâu = 8cm.

       - Nối A1B; Từ O lấy lên OO1 = 2cm. Vẽ đường chân bâu cong đến từ A1 qua O1 đến B.

       - Từ B kẻ đường vuông góc với A1B và lấy BD = 7cm.

       Nối CD. I là điểm giữa của CD. Từ I lấy điểm II1 = 2cm. M là điểm giữa của BD lấy ra MM1 = 1,5cm.

       Vẽ đường cong CI1DM1B tạo vòng ngoài của bâu lá sen đứng.

       * Dạng nhọn

       Cách vẽ tương tự bâu dạng tròn, chỉ khác một số điểm:

       - Vẽ đầu bâu dạng nhọn: vẽ đường cong CI1O, kéo dài thêm một đoạn DD1 = 3cm.

       - Nối D1B tạo bâu dạng nhọn.

   CÁCH CẮT BÂU LÁ SEN ĐỨNG

       Vòng cổ thân áo: như cổ tròn cơ bản.

       Bâu áo: cắt gia đường may xung quanh lá bâu trong 0,5cm; lá bâu ngoài 1cm.

27 tháng 5 2019

Đáp án: D

5 tháng 3 2018

Đáp án: D