K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm là từ 1 - 4 độ C. Nếu trên 4 độ C sẽ làm hình thành vi khuẩn có hại gây hư thối, còn dưới 1 độ C thì sẽ xuất hiện hiện tượng đóng băng. Thêm vào đó, các tủ lạnh thông thường đều có ngăn rau củ riêng, bạn nên cho chúng vào đúng ngăn phù hợp để có hiệu quả bảo quản tốt nhất nhé!

22 tháng 5 2019

Đáp án: D 10 0 C

Giải thích: Sữa tươi được bảo quản sơ bộ tại nơi vắt ở nhiệt độ  10 0 C  – SGK trang 133

4 tháng 5 2017

Đáp án đúng : D

3 tháng 11 2017

Đáp án đúng : C

2 tháng 2 2019

Đáp án: C. Làm lạnh nhanh

Giải thích: Bước thứ 3 trong quy trình bảo quản sơ bộ sữa tươi là: Làm lạnh nhanh – SGK trang 133

8 tháng 2 2017

Đáp án đúng : C