K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

:)) nhớ cj hông em

20 tháng 9 2021

có mừ chị

30 tháng 3 2017

Đương nhiên là đồng phục nhà trường rồi.

9 tháng 4 2017

đồ bangtan mặc


24 tháng 4 2018

Để nấu chin thức ăn cho mềm,chúng ta phải để thức ăn sôi thật lâu rồi lấy đũa đảo lên cho nó nhừ

đúng ko mọi người

4 tháng 5 2021

chi cho nhu cầu văn hóa, tinh thần gồm những việc học tập, du lịch, gặp gỡ bạn bè

ko biết đúng kobucminh

5 tháng 5 2021

cảm ơn bạn yeu

 

22 tháng 3 2018

Mình làm được lắm ban thông cảm nha.

Thực đơn

Bữa chính:

1sup cua

2 bo xào thien lý

3Rang tom

4 Mục nhoi thịt

5Ga quay

6Tron hon hop

7lau hai san

8de xao lăn.

Bua trang mieng:

1 trai cay

(Hoặc nhung loại do ăn nhẹ khác bạn tu neu nhé )

22 tháng 3 2018

To tra lời hoi vung thong cam nhe nếu bạn thay ko hay thi co the tham khao của các bạn khác 😊.

5 tháng 4 2021

Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.

Giữa xào và rán:
– Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.
– Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

Giữa luộc và nấu.
– Luộc: thực phẩm nấu chín trong môi trường  nhiều nước với thời gian vừa đủ để thực phẩm chín. 
– Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu và thực vật có thêm gia vị trong môi trường nước. 

 

 

 

-Làm chín thực phầm giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng, giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ cho món ăn không bị nhiễm trùng, nhiễm độc. Bởi nếu không làm chín, thực phẩm có thể bị ôi thiu, mất vệ sinh, dễ gây ra tình trạng ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Giữa xào và rán:
– Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.
– Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

Giữa luộc và nấu:
– Luộc: thực phẩm nấu chín trong môi trường  nhiều nước với thời gian vừa đủ để thực phẩm chín. 
– Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu và thực vật có thêm gia vị trong môi trường nước. 

 

 

5 tháng 2 2017

chữ đẹp lắm đó

thế mà chẳng bù cho chữ mik khocroi

5 tháng 2 2017

hông có chi