K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 8 2019

Đáp án: D

26 tháng 2 2021

Đáp án là D nha :33

Hok tốt ạ ~~

15 tháng 5 2021

Bữa ăn hợp lí phải đạt yêu cầu:

A. Theo nhu cầu dinh dưỡng.
B. Thay đổi hàng ngày, hỗn hợp nhiều loại thực phẩm.
C. Bảo đảm đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng, tiết kiệm.
D. Tất cả các yêu cầu trên.

15 tháng 5 2021

d

13 tháng 11 2021

,.

 

17 tháng 12 2023

*Tham khảo:

1. Luôn sử dụng các nguyên liệu thực phẩm tươi sạch và không bị hỏng.
2. Rửa sạch tay trước và sau khi chạm vào thực phẩm.
3. Sử dụng dụng cụ và bề mặt làm việc sạch sẽ và không bị nhiễm khuẩn.
4. Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ an toàn và tránh tiếp xúc với vi khuẩn.
5. Sử dụng các phương pháp chế biến thực phẩm an toàn như đóng gói chân không, đông lạnh, sử dụng muối, axit hoặc đường để bảo quản thực phẩm.
6. Thực hiện các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm như phân loại, rửa sạch và kiểm tra thực phẩm trước khi sử dụng.
7. Thực hiện các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm như phân loại, rửa sạch và kiểm tra thực phẩm trước khi sử dụng.

8 tháng 12 2018

Để kho thịt bò chúng ta cần chọn thịt bò có gân và mỡ như ở bắp, nạm vai, nạc mông để ngon hơn. Nếu chọn phần quá nạc thì khi kho món ăn sẽ bị khô, tương tự nếu chọn phần quá mỡ món ăn sẽ bị ngấy.

29 tháng 10 2021

Thực hành thực đơn là lớp 6 mà bn

 

29 tháng 10 2021

VD về cái j nhể

15 tháng 1 2022

Bánh chưng, xôi chè...

HT

15 tháng 1 2022

bánh chưng, bánh dày, bánh tét, bánh in, bánh đậu xanh, bánh phu thê

Câu 1: tại sao phải quan tâm đến cách sắp xếp trong nhà bếp? Khi bố trí các khu vực hoạt động nhà bếp cần chú ý đến điều gì? Câu 2: Khi tổ chức một bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, em cần dự tính trước những công việc gì? Trình bày chi tiết cụ thể( Biết rằng số người tham dự là 20 người, độ tuổi từ 15-25) Câu 3:Trình bày đầy đủ chi tiết các bước thực hiện một món trộn bất kì theo đề tài...
Đọc tiếp

Câu 1: tại sao phải quan tâm đến cách sắp xếp trong nhà bếp? Khi bố trí các khu vực hoạt động nhà bếp cần chú ý đến điều gì?

Câu 2: Khi tổ chức một bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, em cần dự tính trước những công việc gì? Trình bày chi tiết cụ thể( Biết rằng số người tham dự là 20 người, độ tuổi từ 15-25)

Câu 3:Trình bày đầy đủ chi tiết các bước thực hiện một món trộn bất kì theo đề tài tự chọn( từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu hoàn tất)

Câu 4: Lấy ví dụ 1 thực đơn dược sắp xếp hợp lí thứ tự trước sau các món ăn hợp lí

Câu 5: Kể tên dụng cụ, thiết bị dùng điện dễ gây ra tai nạn trong nấu ăn

Câu 6 : Khăn ăn bằng giấy thường được đặt ở đâu trên bàn ăn

Câu 7 : để tổ chức một bữa ăn hoàn hảo, ngon miệng nên càn chú ý những gì

Câu 8: thực phẩm của món xào được làm chín như thế nào

Câu 9: đối với các món ăn không sử dụng nhiệt thường được dùng vào món ăn gì

0