K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 2 2018

Chọn B.

(a) Sai, Tinh bột và protein đều kém bền trong môi trường axit.

(b) Sai, Thủy phân este đơn chức, không no (chứa một liên kết C=C), mạch hở có thể thu được ancol.

(e) Sai, Dung dịch của các amino axit (có nhóm 1-NH2 và 1-COOH)  thì không làm đổi màu quỳ tím

27 tháng 11 2017

Đáp án A

13 tháng 6 2017

16 tháng 3 2018

Đáp án A

Các phát biểu đúng: (c), (d), (f)

(a) Sai, tinh bột chỉ thủy phân trong môi trường axit

(b) Sai, các este RCOOC=C không cho ancol

(e) Sai, một số dung dịch amino axit có làm đổi màu quỳ tím như Glu, Lys 

29 tháng 5 2017

19 tháng 5 2017

Đáp án A

19 tháng 9 2017

17 tháng 2 2017

Chọn B.

(a) Đúng.

(b) Sai, Lysin hay axit glutamic đều làm đổi màu quỳ tím.

(c) Đúng.

(d) Sai, Chỉ có các α-amino axit đều có khả năng trùng hợp tạo peptit.

(e) Đúng.

(g) Đúng, Các amino axit tồn tại ở dạng ion lưỡng cực

30 tháng 5 2017

Chọn D.

(a) Sai, Benzen không làm mất màu dung dịch brom.

(c) Sai, Cả hai đều không làm đổi màu quỳ tím.

(d) Sai, Các hợp chất peptit kém bền trong môi trường bazơ lẫn axit.

(g) Sai, Phương pháp hiện đại sản xuất axit axetic là cho CO tác dụng với CH3OH

28 tháng 12 2017

Các phát biểu đúng là: (a); (b); (c); (f); (g)
Chọn A