biết chu vi của hình vuông là 5,6 m. Vậy diện tích của hình vuông đó là bao nhiêu
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.


Câu a. Các bạn không nên đánh nhau được dùng với nghĩa gốc

Diện tích hình thang ABCD là: (30 + 55) x 22 : 2 = 935 (m2)
Diện tích hình tam giác ADE là: (55 x 27) : 2 = 742,5 (m2)
Diện tích mảnh đất trên là: 935 + 742,5 = 1677,5 (m2)

Nón, nón tơi hoặc nón lá là một vật dụng dùng để che nắng, che mưa, và nón lá là một biểu tượng đặc trưng của người Việt. Nón lá xuất hiện vào thế kỉ thứ XIII, thời nhà Trần. Từ xa xưa do chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng và mưa nhiều, tổ tiên ta đã biết sáng chế ra chiếc nón lá.
HT
Nón lá xuất hiện vào thế kỉ thứ XIII, thời nhà Trần.
Từ xa xưa do chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng và mưa nhiều, tổ tiên ta đã biết sáng chế ra chiếc nón lá. Nó được lấy lá kết vào nhau để làm vật dụng đội lên đầu che nắng che mưa. Dần dần chiếc nón lá đã hiện diện như một vật dụng cần thiết trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Hình ảnh tiền thân của chiếc nón lá đã được chạm khắc trên trống đồng Ngọc Lũ, thạp đồng Đào Thịnh vào khoảng 2500 – 3000 năm TCN.
Ở Việt Nam hiện nay có một số làng nghề làm nón truyền thống như làng Đồng Di (Phú Vang), Dạ Lê (Hương Thủy), Trường Giang (Nông Cống), đặc biệt là làng nón Phủ Cam (Huế), làng Chuông (Thanh Oai - Hà Nội).

Tỉ số phần trăm của số công nhân nam so với số công nhân nữ là:
10 : 40= 0,25= 25%
đáp số 25%
tỉ số phần trăm của công nhân namso với công nhân nữ là:
10:40=0,25=25%
đs : 25%

từ chao trong câu:"Chốc sau đàn chim chao cánh bay đi, nhung tiếng hót như đọng mãi giữa bầu trời ngoài cửa sổ." đồng nghĩa với từ nào?
A.vỗ B.Đậy C.Nghiêng
HT
bài giải
1 cạnh hình vuông đó là:
5,6 : 4 = 1.4(m)
diện tích hình vuông đó là:
1,4 x 1,4 = 1,96(m2)
đáp số: 1,96m2
bài giải:
cạnh hình vuông đó là: 5,6 :4= 1,4 m
diện tích của hình vuông đó là: 1,4 x 1,4 =1,96 m2
chúc bạn học tốt :))))