K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 1 2017

Các số nguyên x là : 0;10
Tổng của chúng là 0 + 10 = 10

2 tháng 1 2017

Do -1+6=5

=> 10-5=5 hoặc 0-5=-5

Nên x=10 hoặc 0

=> Tổng của các số nguyên thỏa mãn là:10+0=5

4 tháng 12 2023

Giúp mk với!!!!

4 tháng 12 2023

1) -10 < x < 10

Gọi tập hợp trên là A: Các phần tử của tập A là:

A = { -9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8;9}

Tổng các phần tử tập hợp A là: (-9) + (-8) + (-7) + (-6) + (-5) + (-4) + (-3) + (-2) + (-1) + 0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9

= [(-9) + 9] + [(-8) + 8] + [(-7) + 7] + [(-6) + 6] + [(-5) + 5] + [(-4) + 4] + [(-3) + 3] + [(-2) + 2] + [(-1) + 1]

= 0 + 0 + 0 + 0 + ... + 0 (9 số 0)

= 0

30 tháng 12 2016

[x-5]-6=-1

[x-5]=-1+6

[x-5]=5

x=5-5

x=0

Vậy X=0

30 tháng 12 2016

tk mình nhé

18 tháng 12 2021

-6<x<6

 x=0 

-5<x<0 

x=-10

 

18 tháng 12 2021

b: =-4-3-2-1=-10

7 tháng 9 2016

-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;

28 tháng 12 2016

12346

3 tháng 12 2015

-5 < x < 6

=> \(x\in\left\{-5;-4;-3;-2;...;4;5\right\}\)

=> Tổng các số nguyên x thỏa mãn là:

(-5)+(-4)+(-3)+...+4+5

= (-5+5)+(-4+4)+(-3+3)+(-2+2)+(-1+1)+0

= 0+0+0+0+0+0

= 0

x bé hơn 6 là x = 5 mà từ -5 đến 5 thì toàn là số đối của nhau nên tổng x bằng 0

3 tháng 1 2018

ta có :-5<=x<6

các số tự nhiên X thỏa mãn là: -5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5

tổng các số trên là 0

3 tháng 1 2018

\(-5\le x< 6\)

=> x={-4,-3,-2,-1,0,1,2,3,4,5}

Tổng :

(-4)+(-3)+(-2)+(-1)+0+1+2+3+4+5

= [(-4)+4]+[(-3)+3]+[(-2)+2]+[(-1)+1]+0+5

= 0+0+0+0+0+5

= 5

21 tháng 11 2023

a, \(x\in\left\{-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5\right\}\)

Tổng các x thoả mãn: (-5+5)+(-4+4)+(-3+3)+(-2+2)+(-1+1)+0=0+0+0+0+0+0=0

b, \(x\in\left\{-3;-2;-1;0;1;2\right\}\)

Tổng các x thoả mãn: (-2+2) + (-1+1) + 0 + (-3) = 0 + 0 + 0 + (-3) = -3

c, \(x\in\left\{-1;0;1;2;3;4\right\}\)

Tổng các x thoả mãn: (-1+1) + 0 + 2 + 3 + 4 = 9

Tương tự cháu làm các câu d,e,f rồi gửi lên lại thầy check cho hí

21 tháng 11 2023

 

\(\text{a) -5 ≤ x < 6 }\)

\(x\in\left\{-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5\right\}\)

\(\text{b) -4 < x < 3}\)

\(x\in\left\{-3;-2;-1;0;1;2\right\}\)
\(\text{c) -1 ≤ x ≤ 4}\)

\(x\in\left\{-1;0;1;2;3;4\right\}\)               

\(\text{d) -5 < x < 2}\)

\(x\in\left\{-4;-3;-2;-1;0;1\right\}\)
\(\text{e) -5 < x < 5 }\)

\(x\in\left\{-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4\right\}\)

\(\text{f) -6 < x ≤ 4}\)

\(x\in\left\{-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4\right\}\)

\(\in\){ - 5 ; - 4 ;  - 3 ; - 2 ; - 1 ; 0 ; 1 ; 2 ; 3 ; 4 } 

 Tổng  x: 

  [ 4 + (  - 4 ) ] + [ 3 + (  - 3) ] + [ 2 + ( - 2 ) ] + [ 1 + ( - 1 ) ] + [ ( - 5 ) + 0 ] 

= 0 + 0 + 0 + 0 + ( - 5 ) 

=  - 5 

Vậy...

^^ Học tốt! 

26 tháng 6 2017

Vì xEZ;-6<x<5.

=>xE{-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4}.

Tổng tất cả các giá trị của x là:
[-4+4]+[-3+3]+[-2+2]+[-1+1]+0+(-5)

=0+0+0+0+0+(-5).

=-5.

Chúc bn học tốt^^