Hi guys! This week, we will bring you an extremely interesting topic. Click on the video below and see what our theme this week is!

After you watched this video, we want you to write a 250-word essay about the following topic:

Some people strongly believe that governments should spend more money on creating human-like robots to ease the life of the elderly. Others strongly believe that the money should be spent on the elderly, not on robots.

What is your opinion?

Good luck and hope you will enjoy the theme we bring to you this week.

----------------------------------

Các bạn trình bày bài viết đầy đủ của mình vào ô Tham dự bài thi phía dưới. Giải Nhất trị giá 100.000 đồng thuộc về bạn có bài viết hay nhất (dựa theo số voting stars của các bạn + đánh giá từ ban chuyên môn OLM). Giải Nhì trị giá 50.000 đồng và giải Ba được cộng 2 tháng VIP. Giải thưởng sẽ được công bố vào vào Thứ Sáu ngày 11/06/2021. Câu đố tiếp theo sẽ lên mạng vào Thứ Sáu ngày 11/06/2021.

Lưu ý: Không copy đề bài đăng lên các chuyên mục khác và không được sao chép bài viết từ các nguồn khác mà không có trích dẫn.

Chúc mừng các bạn có tên trong bảng vàng đã nhận được giải thưởng Fun English 35!

----------------------------------

Các bạn đạt giải kì trước chú ý: Các bạn mở hộp tin nhắn để nhận giải thưởng. Trong trường hợp không nhận được tin nhắn thì các bạn liên hệ với tài khoản Admin.