Lỗi: Trang web OLM.VN không tải hết được tài nguyên, xem cách sửa tại đây.

Ngữ Văn 12

Giới thiệu khóa học

        “Cuộc hành trình vạn dặm đều bắt nguồn từ một bước đi”. Em muốn hành trình đến với tương lai của mình rộng mở hơn, cuộc tìm kiếm bản thân mình có được kết quả tốt hơn, hãy đến với chúng tôi. Năm đầu của mỗi cấp học luôn đem đến cho các em những trải nghiệm lạ lẫm, mới mẻ. Và sẽ thật tốt nếu các em có người đồng hành trên hành trình tìm tòi và chiếm lĩnh tri thức. Chỉ cần em mong muốn, chúng tôi sẽ là người chắp cánh.

          Hành trình “Học ăn, học nói, học gói, học mở” bắt nguồn từ khi mới nhận thức và sẽ còn đồng hành cùng em suốt chặng đường đời. Học văn để biết nói sao cho hay, cho tác động đến người khác, cho trái tim đến gặp trái tim. Học văn để em biết yêu mình, yêu người, yêu cuộc sống. Chúng tôi sẽ cùng đi với em trên chặng đường đạt được những điều đó.

          Khóa học Ngữ văn 12 của olm.vn mong muốn mang đến cho các em những kiến thức trọng tâm, để các em rút ra những bài học về thái độ, tình cảm, để sống nhân văn hơn, có ích hơn.

          Khóa học Ngữ Văn 12 có những nội dung sau:

          - Video bài giảng

          - Bài soạn

          - Bình giảng tác phẩm văn học

          - Hệ thống kiến thức cần nhớ

          - Hệ thống đề, câu hỏi ôn tập

          Với những giáo viên tâm huyết, đam mê văn học thực sự, mong muốn truyền ngọn lửa của tình yêu văn chương đến học sinh, chúng tôi trau chuốt cho mỗi nội dung mà mình mang lại sẽ thực sự hữu ích cho học sinh. Với hai cô giáo Thu Hương và Nguyễn Vân tận tâm, nhiệt huyết, olm.vn môn Ngữ văn 12 sẽ giúp em có giờ phút học văn nhẹ nhàng, lắng đọng. Thử học và cảm nhận, biết đâu trái tim em lại rung động trước văn chương, hoặc nếu như em yêu Văn rồi lại càng yêu hơn!

Nội dung khóa học

Miễn phí