Trong thời gian qua, OLM rất vui mừng vì đã tổ chức thành công chuỗi các buổi hội thảo, tập huấn về chuyển đổi số giáo dục, mang lại hiệu quả thực chất cho việc giảng dạy và quản lý giáo dục trong nhà trường (video xem lại ở đây https://olm.vn/chu-de/697917). Tại thời điểm này, các trường đang chuẩn bị đề cương ôn tập cho học sinh, xây dựng ngân hàng câu hỏi, ma trận đề, đặc tả đề, đề kiểm tra, tổ chức thi, chấm bài giữa kì I năm học 2023 - 2024. Những công việc này đều đã được số hóa trên Hệ sinh thái Chuyển đổi số Giáo dục OLM, nhằm tiết kiệm công sức và giảm áp lực cho giáo viên. 

Nhằm giúp thầy cô và nhà trường hiểu cũng như khai thác hiệu quả các tính năng chuyển đổi số giáo dục liên quan đến ôn tập, kiểm tra đánh giá, Ban Quản trị OLM sẽ tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn các thầy cô và nhà trường khai thác ngân hàng câu hỏi chất lượng từ OLM kết hợp với ngân hàng câu hỏi của cá nhân và nhà trường; sử dụng các công cụ của OLM để tạo ma trận đề, đặc tả đề, sinh đề tự động theo ma trận, tinh chỉnh đề. Thông tin buổi tập huấn như sau:

loading...

Chủ đề Tập huấn: CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÁO DỤC: KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ TRONG NHÀ TRƯỜNG.
Người tham dự: Cán bộ phụ trách chuyên môn cấp Phòng, Sở GD-ĐT; BGH các nhà trường; Các thầy cô giáo quan tâm.

Thời gian: 20:00-21:30 Chủ Nhật ngày 15/10/2023.

Hình thức: Trực tuyến trên Zoom và trên kênh Youtube, Facebook của OLM (miễn phí tham dự, cần đăng ký để nhận thông tin phòng họp).
Form đăng ký: https://olm.vn/s/ktdg 

Thông tin thêm về buổi tập huấn, thầy/cô liên hệ với thầy Hoàn: 0915 343 532.

Xin trân trọng cảm ơn!
Ban Quản trị OLM.