Trương Phương Lan

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng các bạn đã ghé thăm nhà của mình !
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
xếp hạng Ngôi sao 1 ngôi sao 2 ngôi sao 1 Sao chiến thắng
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

a: Quy luật là số trước cộng thêm 3 đơn vị thì ra số sau.

b: B={2;5;8;11;14;17;20;23;26;29}

n2 + 1 chia hết cho 2n + 1

→ 4n2 + 4 chia hết cho 2n + 1

→ 4n2 - 1 + 5 chia hết cho 2n + 1

→  5 chia hết cho 2n + 1

→   2n + 1 thuộc Ư(5) = {1;5;-1;-5}

→   2n  thuộc {0;4;-2;-6}

→   n  thuộc {0;2;-1;-3}

Thay lần lượt n  thuộc {0;2;-1;-3} vào để kiểm tra n2 + 1 chia hết cho 2n + 1, ta thấy  n  thuộc {0;2;-1;-3} đều thỏa mãn

Vậy n  thuộc {0;2;-1;-3}.

Ba yếu tố xác định thực phẩm an toàn là:

- Có hạn sử dụng

- Có thể bảo quản

- Không bị ôi thiu.

a)

- Lúa --> châu chấu --> chim

- Bèo --> cá --> người

b) Thực vật đứng đầu trong chuỗi thức ăn vì thực vật có thể tự tổng hợp chất dinh dưỡng từ ánh sáng mặt trời, nước, và chất khoáng.

- Trồng cây xanh

- Bảo vệ động vật hoang dã

- Không gây phát động mạnh đến chuỗi thức ăn.