Báo cáo học liệu
Mua học liệu
Mua học liệu:
-
Số dư ví của bạn: 0 coin - 0 Xu
-
Nếu mua học liệu này bạn sẽ bị trừ: 2 coin\Xu
Để nhận Coin\Xu, bạn có thể:
CHÚC MỪNG
Bạn đã nhận được sao học tập
![](https://rs.olm.vn/images/bird.gif)
Chú ý:
Thành tích của bạn sẽ được cập nhật trên bảng xếp hạng sau 1 giờ!
Thành phần và cấu tạo của chất béo SVIP
Hệ thống phát hiện có sự thay đổi câu hỏi trong nội dung đề thi.
Hãy nhấn vào để xóa bài làm và cập nhật câu hỏi mới nhất.
00:00
Đây là bản xem thử, hãy nhấn Bắt đầu làm bài để bắt đầu luyện tập với OLM
Câu 1 (1đ):
Công thức chung của chất béo là
RCOOC3H5.
(RCOO)3C3H5.
RCOOH.
R(COOC3H5)3.
Câu 2 (1đ):
Axit nào sau đây là axit béo?
C15H31COOH.
CH3COOH.
HCl
HCOOH.
Câu 3 (1đ):
Chất nào sau đây không phải là chất béo?
(C15H31COO)3C3H5.
(C17H33COO)3C3H5.
(C17H35COO)3C3H5.
(CH3COO)3C3H5.
Câu 4 (1đ):
Một chất béo có công thức (C17H35COO)3C3H5 có phân tử khối là
422 đvC.
980 đvC.
890 đvC.
372 đvC.
Câu 5 (1đ):
Cho các phát biểu sau:
- Chất béo là hỗn hợp nhiều este của etilen glicol với các axit béo.
- Chất béo không tan trong nước.
- Chất béo bị thủy phân trong dung dịch axit hoặc dung dịch kiềm.
- Chất béo là thành phần cơ bản trong thức ăn của người và động vật.
- Chất béo nặng hơn nước.
- Để lâu trong không khí chất béo có mùi ôi.
Số phát biểu không đúng là
4.
1.
2.
3.
Câu 6 (1đ):
Công thức chung của chất béo là
(RCOO)3C3H5.
(C3H5COO)3R.
(RCOO)2C3H5.
(RCOO)C3H5.
OLMc◯2022