Luyện thi vào 10 chuyên

Khóa học dành cho học sinh lớp 9 ôn thi vào lớp 10 các hệ chuyên (toán, lý, hóa, sinh, văn,...) của các trường Chuyên trên cả nước.

Giới thiệu khóa học

         Nội dung các chuyên đề được Thầy xây dựng thiết kế dành cho rất nhiều đối tượng bao gồm các em học sinh có học lực từ trung bình khá, khá cho đến giỏi và các em học sinh yêu toán có nguyện vọng tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, hay thi vào lớp 10 trường chuyên trên cả nước năm học 2019.  

         Trong mỗi bài giảng lý thuyết, Thầy luôn trình bày kĩ lý thuyết theo hướng đơn giản trực quan cùng hệ thống ví dụ minh họa cụ thể dễ hiểu. Các em sẽ được rèn luyện kỹ năng, kỹ xảo thông qua hệ thống bài tập sau mỗi bài giảng và được Thầy chữa chi tiết trong bài giảng thực hành. Từ đó các em có thể đối chiếu với lời giải của mình và có thể học hỏi thêm các cách giải hay từ Thầy và các bạn khác.

         Với mục đích lấy người học làm trung tâm, các bài giảng sẽ luôn luôn cung cấp cho các em hiểu được từ kiến thức cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu cùng với sự phân tích chi tiết của Thầy. Thầy tin các em sẽ có đủ bản lĩnh và sự tự tin để tham dự vào các kỳ thi chọn học sinh giỏi, đặc biệt là kỳ thi vào các trường THPT chuyên trên toàn quốc.

         Thầy chúc các em thành công!

                                                                                                                                                                                                                                                                        Thầy Lưu Công Đông

Nội dung khóa học

Miễn phí