Báo cáo học liệu
Mua học liệu
Mua học liệu:
-
Số dư ví của bạn: 0 coin - 0 Xu
-
Nếu mua học liệu này bạn sẽ bị trừ: 2 coin\Xu
Để nhận Coin\Xu, bạn có thể:
CHÚC MỪNG
Bạn đã nhận được sao học tập
![](https://rs.olm.vn/images/bird.gif)
Chú ý:
Thành tích của bạn sẽ được cập nhật trên bảng xếp hạng sau 1 giờ!
Trạng thái tự nhiên của tinh bột SVIP
Hệ thống phát hiện có sự thay đổi câu hỏi trong nội dung đề thi.
Hãy nhấn vào để xóa bài làm và cập nhật câu hỏi mới nhất.
00:00
Đây là bản xem thử, hãy nhấn Bắt đầu làm bài để bắt đầu luyện tập với OLM
Câu 1 (1đ):
Lựa chọn những trạng thái của xenlulozơ và tinh bột trong tự nhiên sao cho phù hợp.
Tinh bột
có nhiều trong các loại hạt, củ, quả như: Lúa, ngô, khoai, sắn.
Xenlulozơ
là thành phần chủ yếu trong sợi bông, tre, gỗ, lứa...
Câu 2 (1đ):
Nhận xét nào sau đây là đúng?
Tinh bột và xenlulozơ đều tạo ra từ quá trình quang hợp của cây xanh.
Tinh bột và xenlulozơ đều có cùng số mắt xích trong phân tử.
Tinh bột và xenlulozơ có phân tử khối bằng nhau.
Tinh bột và xenlulozơ đều dễ tan trong nước.
OLMc◯2022