Báo cáo học liệu
Mua học liệu
Mua học liệu:
-
Số dư ví của bạn: 0 coin - 0 Xu
-
Nếu mua học liệu này bạn sẽ bị trừ: 2 coin\Xu
Để nhận Coin\Xu, bạn có thể:
CHÚC MỪNG
Bạn đã nhận được sao học tập
![](https://rs.olm.vn/images/bird.gif)
Chú ý:
Thành tích của bạn sẽ được cập nhật trên bảng xếp hạng sau 1 giờ!
Trạng thái tự nhiên của saccarozơ SVIP
Hệ thống phát hiện có sự thay đổi câu hỏi trong nội dung đề thi.
Hãy nhấn vào để xóa bài làm và cập nhật câu hỏi mới nhất.
00:00
Đây là bản xem thử, hãy nhấn Bắt đầu làm bài để bắt đầu luyện tập với OLM
Câu 1 (1đ):
Công thức phân tử của saccarozơ là
C6H12O6.
C2H6O.
C6H12O7.
C12H22O11.
Câu 2 (1đ):
Saccarozơ có nhiều ở các loại thực vật như
gạo, ngô, khoai.
bông, tơ tằm.
mía, củ cải đường, thốt nốt.
mật ong, quả nho chín.
Câu 3 (1đ):
Saccarozơ là thành phần chủ yếu của
cồn y tế.
đường nho.
đường mía.
khí gas.
Câu 4 (1đ):
Thông thường nước mía chứa 13% saccarozơ. Nếu tinh chế 1 tấn nước mía trên thì hàm lượng saccarozơ thu được là bao nhiêu? Biết hiệu suất tinh chế đạt 80%
110 kg.
114 kg.
105 kg.
104 kg.
OLMc◯2022