Báo cáo học liệu
Mua học liệu
Mua học liệu:
-
Số dư ví của bạn: 0 coin - 0 Xu
-
Nếu mua học liệu này bạn sẽ bị trừ: 2 coin\Xu
Để nhận Coin\Xu, bạn có thể:
CHÚC MỪNG
Bạn đã nhận được sao học tập
![](https://rs.olm.vn/images/bird.gif)
Chú ý:
Thành tích của bạn sẽ được cập nhật trên bảng xếp hạng sau 1 giờ!
Sự đông tụ protein SVIP
Hệ thống phát hiện có sự thay đổi câu hỏi trong nội dung đề thi.
Hãy nhấn vào để xóa bài làm và cập nhật câu hỏi mới nhất.
00:00
Đây là bản xem thử, hãy nhấn Bắt đầu làm bài để bắt đầu luyện tập với OLM
Câu 1 (1đ):
Protein không có tính chất hóa học nào sau đây?
Có khả năng tham gia phản ứng tráng gương.
Có khả năng tham gia phản ứng thủy phân.
Bị phân hủy bởi nhiệt.
Bị đông tụ.
Câu 2 (1đ):
Một số protein tan được trong nước tạo thành dung dịch keo, khi đun nóng hoặc cho thêm hoá chất vào dung dịch này thường xảy ra kết tủa protein. Hiện tượng đó gọi là
sự khử.
sự đông tụ protein.
sự oxi hóa.
sự cháy.
Câu 3 (1đ):
Dấu hiện để nhận biết protein là
làm dung dịch iot đổi màu xanh.
có phản ứng đông tụ thành chất màu trắng khi đun nóng.
thủy phân trong dung dịch axit.
đốt cháy có mùi khét và có phản ứng đông tụ khi đun nóng.
Câu 4 (1đ):
Hiện tượng xảy ra khi cho giấm hoặc chanh vào sữa bò hoặc sữa đậu nành là
có bọt khí xuất hiện.
sữa bò và sữa đậu nành bị vón cục.
sữa bò và sữa đậu nành chuyển sang màu đỏ.
sữa bò và sữa đậu nành hòa tan vào nhau.
OLMc◯2022