OLM - mới lạ và độc đáo

Giới thiệu khóa học

OLM.VN xuất hiện từ 2012 trên Internet và từ đó đến nay nội dung và tính năng luôn được cập nhật và bổ sung với tinh thần MỚI - LẠ -ĐỘC nhằm đem đến một môi trường học tập mới lạ, độc đáo cho học sinh mọi miền Tổ quốc.

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm của trang web OLM.VN, Công ty CP Khoa học và Công nghệ Giáo dục kết hợp với Trung tâm Khoa học Tính toán của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội cho ra mắt chuyên trang về truyền thông nhằm giới thiệu các nội dung và tính năng mới của OLM.VN đến với các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo. Trang truyền thông này có tên gọi: OLM - mới lại và độc đáo.

Thưa các thầy cô, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh; giờ đây Quí vị và các bạn học sinh đã có một môi trường giảng dạy và học tập mới mà ở đó, học sinh có thể học với các giáo viên hàng đầu Việt Nam cho dù khoảng cách địa lý giữa thầy và trò là hàng nghìn ki-lô-mét. Những bài học thú vị, các bài toán khó, các lời giải hay đều có thể dễ dàng chia sẻ và tìm kiếm một cách hết sức đơn giản nhờ có OLM.VN. 

Chuyên trang "OLM - mới lạ và độc đáo" này sẽ lần lượt giới thiệu các nội dung và tính năng đã có từ trước hoặc các nội dung và tính năng mới nhất mà có thể các bạn học sinh, các thầy cô và quý phụ huynh chưa biết và khai thác hết.

 

Miễn phí