Kì nghỉ hè không chỉ là thời gian để con nghỉ ngơi sau một năm học tập, đây còn là thời điểm vàng để củng cố, bổ sung kiến thức cũng như kĩ năng để cho con sẵn sàng bước vào năm học mới.

Nhằm đồng hành cùng quý vị phụ huynh trong việc hỗ trợ con ôn tập, OLM.VN tổ chức các lớp học hè 2023.

 • Đối tượng: Dành cho học sinh sắp lên lớp 2 tới lớp 9 (Sinh năm 2008 đến 2015)

 • Nội dung:

  • Môn học: Toán, Ngữ Văn - Tiếng Việt và Tiếng Anh.

  • Các khóa học được tổ chức theo tuần, mỗi tuần tương ứng với một chủ đề. Mỗi khóa gồm 10 tuần học.

 • Hình thức: Trực tuyến kết hợp với hỗ trợ trực tiếp. Cách dạy này vô cùng hiệu quả, phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất cho học sinh và được OLM bắt đầu áp dụng cho các khóa học hè. Khi đó, các con không được quản lý bởi các thầy cô ở trường nhưng lại được hướng dẫn học bởi các thầy cô giáo của OLM. Cụ thể như sau:

  • Học sinh được giao nhiệm vụ hàng tuần nhằm hệ thống kiến thức, rèn luyện kĩ năng còn yếu. Không chỉ học qua video và làm các bài luyện tập trắc nghiệm trên máy, các con còn được làm các phiếu bài tập tự luận do thầy cô giao. Học sinh có thể gõ trực tiếp trên máy, có thể in ra làm trên phiếu hay làm ra vở sau đó chụp ảnh gửi lại giáo viên chấm điểm và nhận xét cho từng em. 

  • Trước khi tham gia khóa học hè, học sinh được làm bài đánh giá năng lực toàn diện để xem điểm mạnh, điểm yếu của mình. Cuối khóa học hè học sinh lại được làm bài đánh giá năng lực để đánh giá sự tiến bộ của mình trong thời gian hè.

 • Lịch khai giảng: Thứ Hai ngày 5/6/2023.

loading...

Link các khóa học:

  Ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2

  Ôn tập hè lớp 2 lên lớp 3

  Ôn tập hè lớp 3 lên lớp 4

  Ôn tập hè lớp 4 lên lớp 5

  Ôn tập hè lớp 5 lên lớp 6

  Ôn tập hè lớp 6 lên lớp 7

  Ôn tập hè lớp 7 lên lớp 8

  Ôn tập hè lớp 8 lên lớp 9

Mọi tài khoản VIP đều được tham gia khóa học và nhận được chăm sóc của giáo viên. Vui lòng nhấn vào link https://olm.vn/mua-vip để nâng cấp tài khoản. Liên hệ SĐT/Zalo 0936 197672 để được MIỄN PHÍ tham dự bài đánh giá năng lực và nhận tư vấn.

Xem Hướng dẫn tham gia khóa học hè của OLM

OLM cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các con học sinh trong quá trình học tập!

Trân trọng.

Ban Quản trị OLM.