Thông báo thu phí một số nội dung trên OnlineMath

Thân gửi các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn học sinh tiểu học,

Trong thời gian qua, mặc dù mới ra mắt thử nghiệm nhưng Online Math đã nhận được nhiều sự quan tâm tích cực từ phía các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh. Đây là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày một tốt hơn.

Đa số các bạn học sinh tiểu học và phụ huynh đều thể hiện sự hài lòng khi được sử dụng Online Math, vẫn còn một số bạn mong muốn Online Math được tốt hơn nữa kể cả nội dung và chức năng phần mềm. Nhóm làm ra Online Math xin chân thành cảm ơn các bạn đã sử dụng OnlineMath, đặc biệt cảm ơn các bạn đã gửi các góp ý để sản phẩm tốt hơn. Để phục vụ các bạn học sinh tiểu học tốt hơn nữa, bắt đầu từ ngày 15 tháng 4 năm 2014, Online Math sẽ có thêm các tài khoản VIP (tài khoản có đóng phí) ngoài tài khoản thông thường như trước đây (tài khoản miễn phí). Tài khoản VIP sẽ được cung cấp đầy đủ nội dung và chức năng có trên OnlineMath. Tuy nhiên, với các tài khoản miễn phí, các bạn học sinh có thể thực hành đến 70% nội dung toán cùng đầy đủ các dịch vụ  có trên OnlineMath (xem thông tin về Quyền lợi ở phía dưới). 

Chỉ với chưa đến 1000đ cho một ngày, các bạn học sinh sẽ được học tập từ kho nội dung gồm hàng ngàn dạng toán gần như không giới hạn (bởi các dạng toán và phương pháp dạy học trên Online Math được tích hợp thành các chương trình máy tính thông minh và chúng liên tục được cập nhật); các bạn có thể tham gia vào các kỳ thi tổ chức thường kỳ và giao lưu, hỏi đáp với các bạn khác trên Online Math.

---------------------------------------------------

CÁC GÓI PHÍ CỦA TÀI KHOẢN VIP

  • Gói 2 tháng: 50.000 đồng 
  • Gói 6 tháng: 100.000 đồng 
  • Gói 1 năm: 200.000 đồng 

HÌNH THỨC NỘP PHÍ: 

       Thông qua thẻ cào điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobiphone), chuyển khoản ngân hàng internet banking, hoặc thẻ thanh toán quốc tế. 

      (Xem hướng dẫn nộp phí tại đây)

QUYỀN LỢI CỦA TÀI KHOẢN VIP VÀ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ

Tính Năng

Tài Khoản miễn phí

Tài khoản VIP

Nội dung Toán

 Khoảng 70% nội dung

Toàn bộ nội dung

Hướng dẫnKhông xem được hướng dẫn các dạng toán nâng caoXem được toàn bộ hướng dẫn

Số bài tập làm mỗi ngày

Tối đa 35 câu hỏi

Không giới hạn

Trang web cá nhân**

Có + thêm khả năng tải ảnh

Tham gia vào các kỳ thi

Luyện thi thường xuyên

Không

Hỗ trợ trực tuyến và qua điện thoại

Không

Chúng tôi rất mong sự ủng hộ và hợp tác của các bậc phụ huynh để cùng chúng tôi xây dựng một trường học trực tuyến bổ ích cho con em của chúng ta.

Ban quản trị Online Math.


152 bình luận

sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức:

Có thể bạn quan tâm