Học và chơi hè trên Online Math

Hè đã về, các bậc phu huynh chắc hẳn lo lắng không biết cho con chơi gì, học gì trong thời gian dài rảnh rỗi. Hãy cho con em mình khám phá thế giới toán học phong phú và hấp dẫn trên trang web học toán trực tuyến Online Math (olm.vn). Với Online Math: Học mà như chơi - chơi mà vẫn học, rất phù hợp cho học sinh tự học - tự khám phá trong thời gian nghỉ hè.

Trên Online Math, học sinh có thể:

(1) Thực hành không có giới hạn các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao của các khối lớp (từ toán lớp 1 đến toán lớp 9)

(2) Tham gia giải các bài toán vui để nhận thưởng và được vinh danh trên trang web.

(3) Kết bạn và giúp nhau giải các bài toán khó, chia sẻ các lời giải hay với tất cả các bạn học sinh từ mọi miền đất nước.

(4) Đọc các số báo Toán Tuổi thơ 1 (dành cho học sinh bậc tiểu học) và Toán Tuổi thơ 2 (dành cho học sinh bậc THCS) phát hành hàng tháng từ năm 2000 đến nay.

Rất nhiều bạn học sinh đã tìm được niềm đam mê toán học, thích toán hoặc không còn cảm giác sợ học toán khi đến với trang web. Với Online Math, học sinh dễ dàng nắm vững các khái niệm toán học và các kỹ năng tính toán với chỉ những thao tác click chuột trên màn hình. Các bậc phụ huynh không cần phải cho con em mình đi học thêm môn Toán ở ngoài vì trên Online Math là cả một thế giới phong phú về toán học và ứng dụng của toán vào cuộc sống. Ngồi ở cơ quan hoặc bất cứ đâu, phụ huynh vẫn kiểm soát được tiến trình học tập của con em mình.

Online Math chúc các bạn học sinh có kỳ nghỉ hè bổ ích, nhiều ý nghĩa, có sự phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực.


14135 bình luận

sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức: